ViHAT Group nhận cú đúp giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” 2022

Ngày 08/12/2022, tại Hà Nội, đã diễn ra chương trình Diễn đàn Quốc gia về Phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam lần thứ 4 với chủ đề “Phát triển bền vững và nâng cao giá trị Việt Nam trong chuỗi giá trị toàn cầu”.

Giải thưởng “Sản phẩm Công nghệ số Make in Viet Nam” là Giải thưởng chính thức trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Truyền thông, được Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì xét và trao tặng hàng năm cho các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam có sản phẩm công nghệ số xuất sắc được nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo, sản xuất tại Việt Nam, giải các bài toán Việt Nam và thời đại.

Năm nay, chương trình diễn ra với mục đích:

  • Tôn vinh các sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam xuất sắc, có số lượng người sử dụng lớn, tạo thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp tiếp cận được nhiều dịch vụ, tiện ích của chuyển đổi số.
  • Thúc đẩy, khuyến khích các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam nghiên cứu, thiết kế, sáng tạo và sản xuất các sản phẩm công nghệ số mới.
  • Tuyên truyền, phổ biến, thúc đẩy chủ trương phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam, sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam đáp ứng mục tiêu, nhiệm vụ đề ra tại Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 14/01/2020 của Thủ tướng Chính phủ.
  • Quảng bá các sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam tới thị trường trong nước và ra thị trường nước ngoài.
  • Góp phần xây dựng Thương hiệu quốc gia, sản phẩm Chất lượng quốc gia cho các sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam.

Vượt qua nhiều vòng thẩm định với trên 200 hồ sơ ứng tuyển từ các doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam, Công ty TNHH Công nghệ ViHAT với  phần mềm OMICall – Hệ thống tổng đài đa kênh thông minh, hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và tối ưu hơn đã vinh dự nhận giải thưởng thuộc 2 hạng mục:

  • ️Top 10 sản phẩm số tiềm năng.
  • Top 10 sản phẩm số xuất sắc cho Xã hội số.

Việc nhận được giải thưởng “Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam” năm 2022 là sự ghi nhận và khẳng định những nỗ lực của toàn bộ tập thể ViHATer trong suốt 9 năm vừa qua trong công cuộc thúc đẩy và lan tỏa công cuộc chuyển đổi số nhằm góp phần kiến tạo một xã hội tốt đẹp hơn.

Hy vọng rằng trong tương lai, với những nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ, ViHAT sẽ ngày càng vươn cao, tỏa sáng, sớm trở thành “cây đại thụ” trong làng chuyển đổi số.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *