Sử dụng SMS Brandname và Zalo ZNS – “Neymarsport nhanh chóng mở rộng thương hiệu”

Neymarsport được ra đời vào năm 2012 và là một trong những cái tên đi tiên phong về giày bóng đá chính hãng tại thị trường Việt. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm giày bóng đá chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng với đa dạng sản phẩm như giày cỏ tự nhiên, giày cỏ nhân tạo, giày futsal, giày bóng đá trẻ em,…

Tập thể Neymarsport luôn hiểu rằng sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu to lớn, là thước đo thành công của một thương hiệu. Vì vậy, phương châm làm việc của đội ngũ luôn là đặt khách hàng lên hàng đầu, là trung tâm của sự phát triển.

Để tăng cường và nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, sau thời gian tìm hiểu và được tư vấn cặn kẽ, Neymarsport đã quyết định đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Brandname – Hệ thống tin nhắn SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng cùng ZNS (Zalo Notification Service) – Dịch vụ tin nhắn tiện ích nằm trong giải pháp Official Account của Zalo giúp doanh nghiệp tăng cường khả năng cung cấp thông tin tới khách hàng.

Với những bước tiến trong việc chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ SMS Brandname và ZNS của chúng tôi, hiện Neymarsport đang chuẩn bị ra mắt cửa hàng thứ 5 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Cùng xem câu chuyện chuyển đổi số của Neymarsport ngay tại đây!

———————————————————————-

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *