QS LAND  – Lan Tỏa Giá Trị Thương Hiệu Cùng Dịch Vụ eVoice Brandname

Với tôn chỉ “Trao chữ tín – Trọn niềm tin”, QS Land luôn đặt khách hàng là trọng tâm trên hành trình phụng sự.

Bước chuyển mình đầy táo bạo và ấn tượng

Tiền thân là doanh nghiệp sản xuất, phân phối gỗ thương mại trong và ngoài nước được thành lập vào năm 2010, đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư QS Land đã trở thành doanh nghiệp vững mạnh hoạt động đa lĩnh vực. Các lĩnh vực cụ thể bao gồm: Đầu tư bất động sản; Tiếp thị và phân phối bất động sản; Các dịch vụ quản lý, vận hành và cho thuê nhà xưởng công nghiệp. 

Với định hướng mở rộng kinh doanh và phát triển doanh nghiệp bền vững, trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại khu vực, QS Land đã phát triển và phân phối thành công hàng loạt dự án của các chủ đầu tư uy tín. Trong đó nổi bật như: NovaWorld Phan Thiết, Aqua City, NovaWorld Hồ Tràm, The 9 Stellars, The Habitat Binh Duong…

Hiện tại, QS Land sở hữu 2 văn phòng đại diện tại TP.HCM và Bình Dương cùng đội ngũ nhân sự trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Đặc biệt, trên hành trình phát triển bền vững và khẳng định vị thế doanh nghiệp, QS Land không ngừng cải tiến và áp dụng công nghệ bất động sản vào quy trình làm việc nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ. 

Mới đây, QS Land đã ứng dụng thành công phần mềm OMICall – Hệ thống tổng đài đa kênh thông minh hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. 

Quảng bá thương hiệu cùng Voice Brandname

Sau khi được đội ngũ OMICall tư vấn và hỗ trợ, QS Land đã nhanh chóng đăng ký và triển khai dịch vụ Voice Brandname cho đội ngũ cán bộ nhân viên sử dụng.

Voice Brandname là dịch vụ mã hoá số điện thoại, cho phép hiển thị tên thương hiệu trên điện thoại của khách hàng khi cuộc gọi đến. Khác với cuộc gọi đơn thuần, số điện thoại sẽ được hiển thị khi gọi tới, lúc này, khách hàng sẽ biết được tên thương hiệu để thấy sự tin tưởng, gia tăng tỷ lệ bắt máy và dễ dàng nhớ tên thương hiệu hơn.

Sau một thời gian trải nghiệm Voice Brandname, QS Land đánh giá cao về những hiệu quả phần mềm mang lại cho doanh nghiệp:

Tăng độ nhận diện thương hiệu: 

Ở mỗi cuộc gọi, tên thương hiệu QS Land hiển thị trực tiếp trên màn hình điện thoại khách hàng. Điều này không chỉ tạo ấn tượng tốt cho khách hàng ngay cả khi chưa từng sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty mà còn giúp QS Land quảng cáo thương hiệu và tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

Tỉ lệ bắt máy cao: 

Khi nhận được cuộc gọi với tên QS Land, khách hàng dễ dàng gạt bỏ nỗi e ngại và bắt máy ngay.

Giữ chân được khách hàng cũ và tiếp cận được khách hàng mới: 

Khi khách nhận được cuộc gọi thương hiệu thì sẽ phân biệt được ngay đây có phải là đơn vị mình sử dụng hay không và hiển nhiên khách hàng cũ sẽ bắt máy liền. Không phải lo ngại trước số lạ hay spam làm phiền. 

Đối với khách hàng mới, khi họ biết được doanh nghiệp nào đang gọi tới thì sẽ tiếp nhận cuộc gọi trong tâm trạng thoải mái, an tâm. Từ đó hỗ trợ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường. 

Bên cạnh đó, OMICall còn giúp QS Land quản lý KPI cuộc gọi nhân viên một cách dễ dàng. Tất cả cuộc gọi đều được ghi âm một cách rõ ràng, tránh gây ra những sai sót không đáng có. Từ đó nâng cao năng suất làm việc của đội ngũ nhân viên.

Đại diện QS Land cho biết: “Chúng tôi vô cùng hài lòng khi sử dụng Voice Brandname và OMICall. Phần mềm không chỉ mang lại những giá trị thương hiệu mà còn những giá trị nội tại cho doanh nghiệp.”

Liên hệ OMICall để có được hệ thống chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH và quản lý đa kênh siêu hiệu quả!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *