eSMS cùng VECOM Tham Gia Thảo Luận về Thương Mại Điện Tử Bền Vững

Ngày 26/09/2023 vừa qua, ViHAT – eSMS rất tự hào khi là một trong những đơn vị tham gia sự kiện giao lưu doanh nghiệp và thảo luận về Thương mại Điện Tử Bền Vững. Sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc chống buôn bán động vật hoang dã trực tuyến.

Chương trình do Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam (VECOM) phối hợp với Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Ban quản lý các Dự án Lâm nghiệp (MBFP), Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (MARD), Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn Thiên nhiên (WWF) tổ chức.

Phía ViHAT và eSMS có anh Phan Huỳnh Khánh Duy (Head of eSMS) đại diện tham dự với tư cách là Hội viên VECOM. Cuộc thảo luận này đã giúp eSMS hiểu rõ hơn về ý nghĩa của Thương mại Điện Tử Bền Vững và việc kết nối hoạt động kinh doanh với trách nhiệm xã hội. 

Đồng thời, eSMS cũng được chia sẻ nhiều khía cạnh khác nhau của hoạt động bán hàng online gắn với việc bảo vệ các loài động thực vật hoang dã trên môi trường trực tuyến. Chứng kiến buổi ra mắt nền tảng OWLET – cung cấp cho cộng đồng những kiến thức về hoạt động bảo vệ các loài động thực vật hoang dã hiện nay.

Sự kiện này đã đóng góp quan trọng vào việc tạo ra một cộng đồng doanh nghiệp và các cá nhân có tầm nhìn chung về mục tiêu xây dựng Thương mại Điện Tử Bền Vững và ngăn chặn buôn bán động vật hoang dã trực tuyến. 

Chúng tôi rất tự hào về việc tham gia và hy vọng rằng những nỗ lực của eSMS trong hành trình sắp tới sẽ đóng góp vào việc thúc đẩy thương mại điện tử bền vững và bảo vệ môi trường trực tuyến.

———————————————————————–

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *