Cao đẳng Việt Mỹ chuyên nghiệp hóa quá trình tuyển sinh cùng OMICall

Trong hành trình nâng cao chất lượng, hướng đến đào tạo nhiều ngành nghề, trình độ khác nhau hoạt động theo mô hình cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập, tự chủ, đạt chuẩn trường chất lượng cao của Trường Cao đẳng Việt Mỹ luôn có sự hỗ trợ, đồng hành của OMICall.

Đôi nét về CKN

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội (CKN) được thành lập theo quyết định 8021/QĐ – BGDĐT ngày 20/12/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Là cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, có 19 ngành nghề trình độ cao đẳng, 15 nghề trung cấp, quy mô đào tạo hơn 3.300 học sinh, sinh viên/năm.

CKN chuyên đào tạo về công nghệ kỹ thuật chất lượng cao, giáo dục đa ngành nghề. Bên cạnh đó, trường còn định hướng chuyên môn đi kèm với một số lĩnh vực khác như nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng cho sự phát triển kinh tế xã hội. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Năm 2020, với tham vọng đổi mới hoàn toàn chương trình đào tạo, hướng đến trường Cao đẳng thực hành Quốc tế đầu tiên tại khu vực phía Bắc. Tập đoàn Giáo dục EQuest đã chính thức chấp thuận đầu tư vào trường. Việc thay đổi tên trường từ Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Hà Nội thành Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội – American Polytechnic College (APC) nằm trong chuỗi đổi mới về cả chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất.

Ngày 10/12/2021, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh Xã hội – Lê Tấn Dũng đã ký quyết định về yêu cầu đổi tên Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội thành Trường Cao đẳng Việt Mỹ Hà Nội. 

TS. Đồng Trung Chính – Hiệu trưởng nhà trường – cho biết: “Trong bối cảnh nền kinh tế đang dịch chuyển theo hướng kinh tế số, nhà trường không ngừng đổi mới phương thức đào tạo. Năm học 2021 – 2022, nhà trường đã tổ chức và đưa 475 sinh viên hệ cao đẳng đi thực tập, trải nghiệm tại các công ty. Hiện, nhà trường đang xin cấp phép chương trình đào tạo 1 nghề logistics trình độ cao đẳng và 3 nghề trình độ sơ cấp: Logistics, kỹ thuật chế biến món ăn, dịch vụ lưu trú.”

Cụ thể:

Về chất lượng của giảng viên:

Số lượng của giảng viên lên đến là 50 cán bộ, trong đó giảng viên của trường hầu hết là các giáo sư tiến sĩ và thậm chí là thạc sĩ được đào tạo học tập và làm việc ở nước ngoài. Không chỉ vậy, APC là một trong những trường cao đẳng tại Việt Nam có đội ngũ nhân viên công chức là chuyên gia và doanh nghiệp – Những người đến từ các tập đoàn và doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam. 

Về chất lượng của cơ sở vật chất:

Hiện nay Cao đẳng Việt Mỹ được thiết kế và xây dựng theo hệ thống giáo dục của quốc tế. Cơ sở bao gồm khu giảng đường được trang bị và lắp đặt những thiết bị vô cùng hiện đại. Chất lượng của những thiết bị lên đến 100%. 

Đồng thời, trường còn đầu tư nhiều khu nhà đa năng ở trong và ngoài trời, bố trí tại các khu vực hành lang riêng, được lắp đặt những thiết bị có trang bị đầy đủ các dụng cụ. Cũng như là khu thư viện sách điện tử và khu vực căn tin đều được trang bị tốt nhất. Từ đó có thể đáp ứng được nhu cầu của sinh viên vào ngoài giờ học. 

Để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm, nhà trường thường xuyên liên hệ với các doanh nghiệp nhằm hỗ trợ việc làm cho sinh viên; tổ chức hội thảo, hướng nghiệp và tư vấn việc làm cho sinh viên. Đồng thời, phối hợp với Viện Khoa học Lao động và Xã Hội, Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục NOVA, Công ty TNHH Manpower Việt Nam tổ chức đào tạo kỹ năng mềm và tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên K2019… Với những nỗ lực đó, số sinh viên ra trường có việc làm đúng nghề sau tốt nghiệp trong vòng 6 tháng đạt 98,35%.

Trải qua 15 năm phát triển, APC tự hào đào tạo hàng ngàn lứa học viên các ngành nghề có yêu cầu lớn của thị trường lao động hiện nay như: Kinh doanh, công nghệ, quản trị, phiên dịch… Đặc biệt, sinh viên đầu ra luôn được nhiều doanh nghiệp chào đón và đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Áp dụng công nghệ để đơn giản hóa việc tuyển sinh

Với phương châm không ngừng cải tiến các hoạt động giảng dạy, quản lý, phục vụ, APC nhanh chóng tìm hiểu và đăng ký sử dụng phần mềm OMICall – Hệ thống tổng đài đa kênh thông minh hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp được hàng loạt thương hiệu, doanh nghiệp trong và ngoài nước tin tưởng sử dụng.

Tại đây, sau khi nhận được sự tư vấn tận tình, chuyên nghiệp và hỗ trợ. Đặc biệt, OMICall luôn hỗ trợ doanh nghiệp:

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY

Đồng thời, trong suốt quá trình trải nghiệm, đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật OMICall luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc, hướng dẫn sử dụng dễ dàng. Nhờ đó, Cao đẳng Việt Mỹ tin tưởng và quyết định đăng ký gói OMI Enterprise để phục vụ cho công tác tuyển sinh.

Sau quá trình áp dụng chuyển đổi số vào quy trình vận hành, APC nhanh chóng ghi nhận những kết quả khả quan như sau:

Tính năng kịch bản cuộc gọi:

APC dễ dàng và nhanh chóng tạo ra kịch bản tổng đài hoàn chỉnh bao gồm lời chào, kịch bản khi nhấn phím, kịch bản phân công nhân viên tiếp nhận cuộc gọi, kịch bản báo bận/ngoài giờ, kịch bản chuyển hướng cuộc gọi,…

Điều này giúp bộ phận tuyển sinh dễ dàng phân luồng cuộc gọi từ sinh viên và phụ huynh. Giúp tối ưu hóa và tiết kiệm thời gian cho các bước trung gian, đặc biệt trong thời kỳ tuyển sinh đặc biệt bận rộn.

Tính năng tag/note:

Sau mỗi cuộc gọi đều có khoảng trống để đội ngũ tuyển sinh tư vấn chú thích, lưu lại thông tin, những thắc mắc mà sinh viên và phụ huynh quan tâm và cần được tư vấn. Nhờ đó, trường dễ dàng tổng kết lại quá trình trao đổi, ghi chú và gợi nhớ thông tin cho những lần tư vấn tiếp theo. 

Tính năng Ticket:

Tính năng ticket – Giúp công việc được lên lịch và xử lý liên phòng ban khi có vấn đề cần hỗ trợ, giúp bộ phận tuyển sinh dễ dàng tư vấn theo nhu cầu, mong muốn và quản lý trạng thái xử lý cũng như phân loại.

Sau khi sử dụng phần mềm OMICall, bộ phận tuyển sinh của của APC cho biết việc nghe gọi và lưu thông tin sinh viên đã trở nên dễ dàng hơn; Việc quản lý, sàng lọc đã hiệu quả hơn trước rất nhiều; Việc trực tổng đài và tránh miss cuộc gọi từ sinh viên đã có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Cảm ơn APC khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hy vọng rằng chúng ta có thể đồng hành cùng nhau thêm nhiều năm nữa.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *