Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức bắt kịp xu hướng chuyển đổi số cùng OMICall

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức được xem là cơ sở y tế nằm trong nhóm tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 vào khám chữa bệnh tại Quảng Nam. Tại đây, bệnh viện đã triển khai phần mềm chăm sóc khách hàng lẫn đầu tư nhiều thiết bị hiện đại nhằm hướng tới sự hoàn thiện và nhanh chóng trong hồ sơ bệnh án điện tử, bệnh viện thông minh trong tương lai,… đem đến cho bệnh nhân những trải nghiệm tiện ích nhất!

Đa khoa Vĩnh Đức – Bệnh viện tư đạt quy chuẩn theo Bộ Y tế

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức có địa chỉ tại Quốc lộ 1A, Phường Điện Nam Trung, Thị xã Điện Bàn, Tỉnh Quảng Nam và là bệnh viện tư nhân. Được Bộ Y tế phê duyệt cho phép thực hiện hầu hết các kỹ thuật của bệnh viện hạng hai (tuyến tỉnh) và một số dịch vụ kỹ thuật của bệnh viện hạng I.

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức được xây dựng đạt quy chuẩn với hệ thống phòng điều trị tiện nghi, đáp ứng khám bệnh trên 1000 lượt khám trong 01 ngày và trên 390 người bệnh điều trị nội trú. 

Khu khám bệnh được bố trí liên hoàn với 30 phòng khám, thực hiện khám hầu hết các chuyên khoa. Khu điều trị đáp ứng được trên 390 giường bệnh: Gồm các phòng bệnh thường có 03 giường trong 01 phòng bệnh đầy đủ phòng vệ sinh bên trong, máy điều hòa, máy nước nóng; 

Ngoài ra, bệnh viện còn được trang bị nhiều trang thiết bị hiện đại như: Hệ thống máy MRI 1.5 Tesla, Hệ thống CT-Scanner 2 mức năng lượng-512 lát cắt chuyên tim mạch. Hệ thống chụp mạch Philip Azurizon 3 M15, cùng nhiều máy móc xét nghiệm, nội soi… đời mới để hỗ trợ tích cực hơn trong công tác chẩn đoán điều trị cho các y bác sĩ.

Các phòng điều trị theo yêu cầu (phòng VIP) được bố trí 01 giường bệnh trong 01 phòng, kèm 01 giường dành cho người nhà và bàn ghế tiếp khách, tivi smart, tủ lạnh, wifi…

Tất cả các phòng bệnh đều được bố trí hệ thống báo gọi nhân viên. Hệ thống báo động đỏ nội viện. Ngoài ra còn có hệ thống căng tin và siêu thị mini, nhà giữ xe đáp ứng được nhu cầu của người bệnh, người nhà người bệnh và người thăm bệnh.

Cùng OMICall thúc đẩy chuyển đổi số theo Nghị định của Chính phủ

Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt “Chương trình chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030”. Trong đó, y tế là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu trong 8 lĩnh vực thực hiện chuyển đổi số.

Xác định rõ điều đó, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đang đẩy mạnh đầu tư và triển khai quá trình chuyển đổi số bằng việc đăng ký sử dụng phần mềm OMICall – Hệ thống tổng đài đa kênh thông minh hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Đặc biệt, OMICall đang triển khai chính sách ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 14 NGÀY, hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng trải nghiệm và hiểu hơn về dịch vụ này, nhìn thấy được độ phù hợp với doanh nghiệp hiện tại.

Khởi động chuyển đổi số bằng gói OMI Start, Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đã nhanh chóng ghi nhận những thay đổi khả quan như sau:

Tính năng Chuyển tiếp cuộc gọi:

Bệnh viện dễ dàng tiếp nhận và chuyển các cuộc gọi đến đúng người phụ trách hoặc bộ phận thích hợp. Điều này giúp bệnh viện tiếp nhận nhiều cuộc gọi đồng thời nhưng không lo bị bỏ lỡ hay ảnh hưởng đến chất lượng nghe gọi của đội ngũ nhân viên.

Tính năng Kịch bản cuộc gọi:

Tiện ích này tự động phân luồng khách hàng khi gọi tới, nhằm tối ưu các bước trung gian trên hệ thống tổng đài. Nhờ vào tính năng phễu khách hàng, bệnh viện sẽ tiết kiệm thời gian để giải đáp các thắc mắc cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đặc biệt trong các trường hợp khẩn cấp, 

Cuộc gọi sẽ được chuyển đến thành phần kịch bản nếu:

  • Nhân viên từ chối cuộc gọi: Cuộc gọi sẽ được chuyển thẳng đến thành phần kịch bản.
  • Nhân viên không trực tuyến: Lúc này hệ thống sẽ đợi trong khoảng thời gian đã cài đặt. Nếu sau thời gian đó, nhân viên này vẫn không trực tuyến, cuộc gọi sẽ được chuyển vào thành phần kịch bản.

Tính năng Gọi nội bộ:

Tổng đài điện thoại nội bộ còn được gọi giải pháp tổng đài VoIP (giao thức thoại qua internet) trên nền tảng đám mây. Đây là những lựa chọn tốt hơn thay thế cho tổng đài truyền thống. Đơn giản là vì tổng đài ảo sẽ rẻ hơn, linh hoạt hơn và hoạt động trên các thiết bị phổ biến như: Điện thoại di động, laptop, máy tính bàn … 

Các phòng ban của bệnh viện có thể gọi cho nhau hoàn toàn miễn phí, dễ dàng trao đổi thông tin nội bộ mà lại vô cùng bảo mật. Vì chung nền tảng đám mây nên mọi thông tin của bệnh nhân sẽ được chia sẻ với nhau trên hệ thống. Điều này vô cùng hữu ích với các bệnh nhân đang chữa trị nhiều bệnh trong 1 thời điểm.

Tính năng Tag/Note sau khi gọi:

Sau mỗi cuộc gọi đều có khoảng trống nhằm hỗ trợ nhân viên bệnh viện dễ dàng chú thích, lưu lại thông tin, những đặc điểm của bệnh nhân hay người vừa được tư vấn. Nhờ đó, dễ dàng gợi nhớ thông tin cho những lần tư vấn tiếp theo.

Ngoài ra, Phòng CNTT Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức đã kết nối thành công và cho ra đời phần mềm CSKH Call Center tích hợp thông tin khách hàng,bệnh sử, lịch hẹn của bệnh nhân…. qua hệ thống nâng cao của Omicall (Omicall API). Khi khách hàng gọi đến Bệnh viện. NV CSKH ngay lập tức biết được thông tin, bệnh sử của khách từ đó có thể chủ động tư vấn, hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần phải tốn thời gian tra cứu lại thông tin trên hệ thống khác.

Bệnh viện Đa khoa Vĩnh Đức đang ứng dụng công nghệ thông tin một cách tổng thể và toàn diện. Thông qua quá trình sử dụng phần mềm OMICall, bệnh viện đã tạo ra sự thay đổi tích cực trong việc chăm sóc bệnh nhân, khám chữa bệnh điều trị, hoàn thành tốt mục tiêu của chuyển đổi số ở các cơ sở y tế.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *