WEBINAR: CHIẾN THẮNG CUỘC CHƠI TMĐT NHỜ CUSTOMER SUCCESS

Thông tin chi tiết về sự kiện

  • Thời gian: Thứ Năm 22/06/2023 | 14:00 GMT+7
  • Địa điểm: Online qua Zoom
  • Đăng ký vé miễn phí ngay hôm nay tại đây.

Điểm nhấn của Webinar

Trong những năm trở lại đây, TMĐT đã chứng kiến sự chuyển mình bứt phá cùng với sự tăng trưởng và cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu lớn nhỏ trên thị trường. Để giữ được vị thế cạnh tranh, một trong những chiến lược hiệu quả chính là áp dụng Customer Success. Thực tế, hơn 72% doanh nghiệp được khảo sát đồng ý rằng cải thiện Customer Success là chiến lược để tăng trưởng doanh thu bền vững, và đây cũng là ưu tiên hàng đầu của họ.

Webinar: Chiến thắng cuộc chơi TMĐT nhờ Customer Success được phối hợp tổ chức bởi ba doanh nghiệp chuyên cung cấp phần mềm, giải pháp thương mại điện tử – chuyển đổi số uy tín tại Việt Nam: MagenestViHAT, và Insider, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều kiến thức và giá trị cho các doanh nghiệp TMĐT.

Đến với webinar đặc biệt này, doanh nghiệp sẽ có cơ hội: 

  • Hiểu và xác định những yếu tố cần thiết để triển khai Customer Success thành công
  • Tìm hiểu cách áp dụng công nghệ để tối ưu hoá Customer Success trong doanh nghiệp
  • Khám phá cách thức quản lý trải nghiệm khách hàng hoàn toàn mới
  • Giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các diễn giả – những chuyên gia hàng đầu trong ngành
  • Mở rộng mạng lưới kết nối giữa các doanh nghiệp TMĐT

Diễn giả

Ngoài ra, chủ đề này sẽ được chia sẻ dưới góc nhìn của các diễn giả giàu kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và e commerce, và cũng là đại diện đến từ ba công ty.

CEO ViHAT – Mr. Đinh Thái Hà 

Anh Đinh Thái Hà là CEO Công ty TNHH Công Nghệ ViHAT, anh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng giải pháp phần mềm cho doanh nghiệp và 8 năm tư vấn, triển khai các giải pháp quảng cáo, CSKH. Tại buổi webinar, anh Hà sẽ mang đến những kiến thức sâu rộng cùng với kinh nghiệm thực tiễn khi áp dụng các giải pháp công nghệ vào quy trình Customer Success, từ đó giúp doanh nghiệp bứt phá và chiến thắng trong cuộc đua TMĐT.

CEO Magenes – Mr. Phạm Quang Hậu

Anh Phạm Quang Hậu là CEO của Magenest, anh Hậu đứng đằng sau thành công của tất cả các dự án Magenest từng đảm nhiệm. Với kinh nghiệm triển khai rất nhiều dự án cả trong và ngoài nước, anh Hậu sẽ mang đến buổi webinar những kiến thức của một quy trình Customer Success hiệu quả. Ngoài ra, anh Hậu sẽ thảo luận về những xu hướng mới đáng chú ý, cũng như cách tối ưu hoạt động của Customer Success với doanh nghiệp TMĐT, đặc biệt là ứng dụng công nghệ vào Customer Success một cách tối ưu nhất.

 Mr Jack Nguyễn – Giám Đốc Điều hành khu vực SEA – Cổ đông chiến lược Insider

Anh Jack Nguyễn là Giám Đốc Điều hành khu vực SEA – Cổ đông chiến lược Insider, anh Jack đã có gần 10 năm kinh nghiệm về chiến lược và phân tích thị trường, đặc biệt 4 năm kinh nghiệm chuyên sâu về ngành MarTech. Với kinh nghiệm hỗ trợ các vị trí lãnh đạo doanh nghiệp ở nhiều ngành khác nhau trong khu vực ĐNA, anh Jack Nguyễn hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức chuyên môn cùng kinh nghiệm thực tiễn, với những phương thức hoàn toàn mới trong quản lý và tối ưu trải nghiệm khách hàng, từ đó xây dựng quy trình Customer Success cho doanh nghiệp TMĐT một cách hiệu quả nhất.

Vì số lượng người tham gia có hạn, ViHAT sẽ chính thức đóng đơn đăng ký vào lúc 21:00 (GMT+7) ngày 21/06.

Chi tiết về sự kiện Chiến thắng cuộc chơi TMĐT nhờ Customer Success sẽ được đăng tải và cập nhật thường xuyên tại ViHAT Facebook page.

Hẹn gặp quý anh chị tại buổi webinar! 

———–

Thông tin liên hệ:

☎️ Hotline: 0901 888 484

???? Website: https://vihat.vn/

???? Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức

???? Chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *