ViHAT vinh danh và trao thưởng nhân viên xuất sắc phòng eSMS giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021

Trang chủ » Blog » ViHAT vinh danh và trao thưởng nhân viên xuất sắc phòng eSMS giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021

Đến hẹn lại lên, ngày 24/7 vừa qua, công ty TNHH Công nghệ ViHAT đã tổ chức buổi lễ tổng kết cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Trong đó vinh danh và khen thưởng cho các cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2021.

Nhằm ghi nhận những nỗ lực và đóng góp to lớn của các cá nhân cho các phòng ban nói riêng và công ty nói chung. Công ty TNHH Công nghệ ViHAT đã vinh danh và khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động kinh doanh, đào tạo nội bộ hay chăm sóc khách hàng,…

Đây cũng là cách để tạo động lực cho toàn thể nhân viên trong công ty. Để mọi cá nhân luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Tuy buổi lễ tổng kết được diễn ra dưới hình thức online do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, nhưng buổi vinh danh vẫn rất trang trọng.

Với cơ chế khen thưởng mở, bất cứ nhân viên nào của ViHAT cũng có cơ hội được Ban lãnh đạo vinh danh và khen thưởng nếu như nỗ lực làm việc hết mình, không ngừng đổi mới, sáng tạo để tạo ra giá trị hữu ích và mang lại hiệu quả công việc đột phá cho công ty.

nhan-vien-xuat-sac-vihat2

Danh sách các nhân viên có thành tích xuất sắc phòng eSMS trong 6 tháng đầu năm 2021 gồm có:

  1. Phạm Văn Nguyễn Vĩnh – Chuyên viên kinh doanh xuất sắc
  2. Lê Thị Hương – Chuyên viên chăm sóc khách hàng xuất sắc
  3. Nguyễn Như Ý – Chuyên viên chăm sóc khách hàng xuất sắc
  4. Nguyễn Hữu Quý – Chuyên viên kỹ thuật xuất sắc

Tại buổi lễ, ông Đinh Thái Hà, Giám đốc công ty TNHH Công nghệ ViHAT đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến sự nỗ lực và đóng góp to lớn của các nhân viên xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2021. Đồng thời không quên cổ vũ, động viên các nhân viên trong công ty tiếp tục cố gắng và cống hiến nhiều hơn nữa.

Một lần nữa xin chúc mừng các nhân viên đã đạt tình tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm 2021. Hy vọng đây sẽ là động lực để các bạn tiếp tục cố gắng và tạo ra những sự đột phá công việc trong thời điểm dịch bệnh phức tạp như hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *