Vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021

Trang chủ » Blog » Vinh danh và khen thưởng nhân viên xuất sắc giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021

Vào ngày 24/07 vừa qua, trong buổi tổng kết giai đoạn 6 tháng đầu năm được tổ chức với hình thức online. BTC đã đưa ra hình thức tổ chức vô cùng đặc biệt nhằm thích nghi vào thời gian “giãn cách” xã hội. Tuy vậy, chương trình vẫn có sự tham gia đầy đủ của toàn thể CBCNV đang làm việc tại ViHAT trong suốt thời gian diễn ra. 

Như thường lệ, ngoài những hoạt động báo cáo kết quả hoạt động, nêu mục tiêu đề ra trong tháng cuối năm 2021 từ ban lãnh đạo, cấp quản lý công ty.  Cũng không quên khích lệ tinh thần lao động hăng say của những cá nhân đã đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty. Thông qua hoạt động vinh danh và trao thưởng nhân viên xuất sắc 6 tháng đầu năm 2021. 

Đây là thành viên hoàn thành tốt công việc được giao. Luôn mang tinh thần làm việc chủ động, sáng tạo và có nhiều đóng góp vào việc cải tiến nâng cao chất lượng công việc tại công ty. 

nhan-vien-xuat-sac-vihat3

Ban lãnh đạo ViHAT đã gửi vinh danh và gửi lời chúc mừng đến những nhân viên xuất sắc đã đạt thành tích tốt trong giai đoạn tháng 6 đầu năm 2021. Gồm các anh/chị đến từ các phòng ban và chi nhánh từ các chi nhánh Cambodia, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh sau:

  1. Chị Lê Diễm Phương – ViHAT Global 
  2. Anh Nguyễn Thành Công – Phòng Dev Global 
  3. Chị Nguyễn Thị Thảo  –  Phòng Tài chính – Nhân sự 
  4. Anh Huỳnh Thanh Khải – Phòng Marketing 
  5. Chị Nguyễn Ngọc Anh – Phòng Kinh doanh chi nhánh Hà Nội 

ViHAT xin trân trọng cảm ơn những nỗ lực và cống hiến nên sức mạnh tập thể và đồng hành trên con đường đưa ViHAT Group ngày càng phát triển.

Thân chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe, niềm tin và nội lực để đồng hành với “đại gia đình” ViHAT trên những chặng đường thành công sắp tới.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *