ViHAT Group trao thưởng cho tác giả logo OMICall version 2

Ngày 27/05, ông Hoàng Quốc Việt – CTO ViHAT Group đã đại diện cho toàn thể ban lãnh đạo trao thưởng cho ông Nguyễn Ngọc Anh Khoa – “cha đẻ” của logo OMICall version 2.

Mới đây, để đánh dấu cho sự đột phá mới sau 3 năm phát triển, OMICall – Tổng Đài Đa Kênh Thông Minh chính thức thay đổi logo.

OMICall Version 2 – “Diện Mạo Mới, Tầm Nhìn Mới” là minh chứng tinh thần đổi mới không ngừng của đội ngũ phát triển. OMI version 2 không chỉ thừa hưởng những tính năng và công nghệ từ phiên bản cũ mà còn được cập nhật thêm những tính năng mới như: cập nhật UI/UX, ngôn ngữ thiết kế mới, các tính năng trực quan hơn, dễ thao tác và minh bạch hơn.

Vậy nên, việc cập nhật logo mới là một trọng trách rất lớn khi không chỉ phải giữ được bản sắc của OMICall version 1 mà còn phải thể hiện rõ sự đổi mới mà đội ngũ phát triển đã đổ vào Omi ver 2. 

Áp lực là thế nhưng anh Nguyễn Ngọc Anh Khoa đã không phụ sự tin tưởng của ban lãnh đạo cũng như toàn thể thành viên đại gia đình ViHAT khi đã hoàn thành trọng trách được giao một cách vô cùng xuất sắc.

Nhằm tuyên dương cho sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ đó, ông Hoàng Quốc Việt CTO ViHAT Group đã có một phần quà nhỏ gửi tới ông Khoa, đây không chỉ là sự công nhận năng lực, mà thể hiện động lực khuyến khích toàn thể nhân viên luôn cống hiến hết mình trong công việc.

Hy vọng với sự sáng tạo và thay đổi không ngừng nghỉ, OMICall sẽ trở thành một ứng dụng không thể thiếu của các doanh nghiệp chuyển đổi số trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *