ViHAT tổ chức lễ tổng kết giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021

Trang chủ » Blog » ViHAT tổ chức lễ tổng kết giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021

Nỗ lực vượt qua thách thức trong thời gian “ giãn cách”, ViHAT đã hoàn thành tốt kế hoạch trong 6 tháng đầu năm 2021 khi đạt 130% kế hoạch đặt ra.

Khép lại 6 tháng đầu năm 2021, ngày 24/07 vừa qua công ty TNHH Công nghệ ViHAT đã tổ chức buổi lễ tổng kết cho toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, buổi lễ tổng kết được diễn ra dưới hình thức online. Với sự tham gia đầy đủ của toàn thể CBCNV từ các chi nhánh Cambodia, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.   

Trong lễ tổng kết lần lượt đại diện các phòng ban của từng mảng và dự án kinh doanh của ViHAT như: phòng Kinh doanh eSMS, phòng Kinh doanh OMICall, phòng Marketing, phòng Chăm sóc khách hàng, phòng Tài chính – Nhân sự,…  đã lần lượt có báo cáo chi tiết về hoạt động được thực hiện cũng như nêu ra định hướng phát triển trong thời gian tới.

le-tong-ket-6-thang-dau-nam-vihat1

Bên cạnh đó, giám đốc Ông Đinh Thái Hà đã thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong 6 tháng vừa qua. Và chúc mừng khi đạt được hơn 130% kế hoạch đặt ra. Nêu lên những những khó khăn, vướng mắc còn tồn đọng. huyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2021. 

Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến “đại gia đình” VIHAT đã đồng lòng, nỗ lực cống hiến trong suốt thời gian quan. Đặc biệt trong thời gian “giãn cách” xã hội trong vẫn luôn luôn nỗ lực trong hoạt động kết nối. Và hỗ trợ khách hàng, hỗ trợ các thành viên trong công ty để cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. 

Trong lễ tổng kết công ty cũng đưa ra các quyết định bổ nhiệm, khen thưởng cho các anh/chị đã có những cống hiến và đạt nhiều thành tích tốt trong lao động. 

Buổi lễ tổng kết diễn ra đã mang lại niềm vui và mang đến những kỷ niệm không thể quên đối với từng cán bộ công nhân viên trong công ty. Xin chúc công ty TNHH Công nghệ ViHAT sẽ đạt được những mục tiêu đề ra trong năm 2021 và ngày càng phát triển trong tương lai.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ: 

le-tong-ket-6-thang-dau-nam-vihat2
le-tong-ket-6-thang-dau-nam-vihat3
le-tong-ket-6-thang-dau-nam-vihat4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *