ViHAT’s Stories – Hiểu Nhau Hơn quay trở lại với “concept” mới

ViHAT’s Stories Đợt 6
Trang chủ » Blog » ViHAT’s Stories – Hiểu Nhau Hơn quay trở lại với “concept” mới

ViHAT’s Stories một chương trình thuộc chuỗi chiến dịch Stay Home – Stay Happy của ViHAT Group trong thời gian làm việc tại nhà. Chương trình là nơi giao lưu, gắn kết giữa các thành viên trong công ty cũng như tạo không khí vui vẻ trước khi bắt đầu công việc ngày mới. 

ViHAT’s Stories Đợt 6 đã quay trở lại với Phiên Bản Hoàn Toàn Mới với sự tham gia của 4 khách mời là các thành viên thuộc phòng ban tại chi nhánh công ty như TP.HCM, Hà Nội và Cambodia. Đây cũng là lần đầu tiên debut 2 nữ MC mới là: MC Mỹ Duyên và MC Băng Trúc. Số đặc biệt sẽ được diễn ra vào lúc 8h – 8h30, thứ 5 ngày 30/09 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. 

ViHAT’s Stories Đợt 6

Với sự tham gia của các khách mời như:

  •   Mr. Công Khánh – PKD eSMS HCM
  •   Ms. Sen Srey Neang – ViHAT Cambodia
  •   Mr. Bảo Trung – CSKH HTTK OMICall
  •   Ms. Minh Hồng – DEV OMICall 

ViHAT’s Stories Đợt 6 bùng nổ với phiên bản mới cùng những trò chơi hấp dẫn và quà tặng giá trị dưới ngàn nghìn tỷ đồng. ViHATer có thể đặt trước câu hỏi cho khách mời theo link: https://forms.gle/PQ5UPiF8me5PTXMs7.

Theo đó mỗi câu hỏi được xuất hiện khi live-stream sẽ được +10đ thi đua liên phòng ban cho đội của khán giả. Ngoài ra, khán giả còn được nhận quà hiện kim trong phần giới thiệu của khách mời và chơi game cùng khách mời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *