ViHAT GROUP VÀ SAO KIM BRANDING CHÍNH THỨC KÝ KẾT HỢP TÁC

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn giải pháp thương hiệu toàn diện của Sao Kim Branding cùng giải pháp chăm sóc khách hàng tự động của ViHAT Group, vừa qua hai bên đã cùng đi đến thống nhất về thỏa thuận hợp tác song phương mang lại nhiều giá trị, giúp doanh nghiệp: nâng cao năng lực cạnh tranh, nâng cao hiệu suất, chuyển đổi số hiệu quả với các dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp,…

Đại diện lãnh đạo hai doanh nghiệp đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, ViHAT sẽ hợp tác cùng Sao Kim để cung cấp các dịch vụ, giải pháp giúp hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam trong việc xây dựng, phát triển thương hiệu, chuyên nghiệp hóa quy trình CSKH, chuyển đổi số và ứng dụng AI vào hệ thống CSKH đa kênh.

Trong biên bản hợp tác, cả hai đã thống nhất những nội dung quan trọng, mở đầu cho lộ trình đưa các dịch vụ chuyển đổi số, SMS Brandname … đến rộng rãi hơn với các doanh nghiệp tại Việt Nam. Đồng thời, gia tăng sức cạnh với chuyên môn, kinh nghiệm và giải pháp thương hiệu toàn diện của Sao Kim.

Chúc mừng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa ViHAT và Sao Kim. Chúc các nội dung hợp tác sẽ sớm triển khai hiệu quả, đem lại lợi ích thiết thực cho khách hàng và nền kinh tế số trong tương lai.

Về ViHAT Group:

ViHAT là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm doanh nghiệp, giúp chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH cho hơn 5.000 doanh nghiệp. Đặc biệt phải kể đến SMS Brandname – Hệ thống tin nhắn SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng được các thương hiệu lớn tin dùng: Ví điện tử MoMo, Thời trang YODY – Thương hiệu thời trang uy tín, Be Group – đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be…

Thông tin chi tiết về eSMS của ViHAT, vui lòng truy cập website: https://esms.vn

Về Sao Kim Branding:

Sao Kim là Công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế và truyền thông thương hiệu. Với 15+ năm kinh nghiệm, Sao Kim đã và đang kiến tạo sức mạnh – sinh khí cho hơn 10000+ khách hàng, nhằm nâng tầm thương hiệu và gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam. 

Thông tin chi tiết về Sao Kim, vui lòng truy cập website: www.saokim.com.vn

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *