ViHAT Group tổ chức 20/10 cho cán bộ nhân viên công ty

Hòa chung không khí rộn ràng của Ngày Phụ nữ Việt Nam. Hôm qua, ngày 20/10, ViHAT Group đã có một ngày lễ sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng các nữ CBCNV trong dịp đặc biệt này.

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm là ngày để chúng ta tôn vinh chị em phụ nữ, đó là những “người phụ nữ” thân thương bên cạnh, là các bà, các mẹ, các chị, các em gái – Những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. 

Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ: Trong kháng chiến đấu tranh, họ là những bà mẹ Việt Nam anh hùng, những nữ thanh niên xung phong kiên cường, bất khuất; Trong thời bình, họ là những nữ doanh nhân thành đạt, những nữ nhân viên, công nhân chăm chỉ, cống hiến mỗi ng vì sự thành công của doanh nghiệp; Trong gia đình, họ là những người mẹ, người vợ đảm đang. Tại ViHAT Group, ngày này còn đặc biệt hơn nữa khi số lượng nữ CBCNV chiếm tỉ lệ khá cao. 

Với mong muốn đem đến điều bất ngờ cho chị em ViHAT, chiều ngày 19/10, sau khi kết thúc ngày làm việc, các bạn nam đã ở lại để trang trí công ty. Đúng 20/10 – Ngày phụ nữ Việt Nam, ViHAT như được “khoác lên mình” một diện mạo mới khiến các nữ ViHATer thật sự bất ngờ. 

Từ tầng trệt cho đến tất cả các tầng làm việc, tất cả đều được trang trí xinh xắn, đậm chất “bóng hồng” với những quả bóng bay có tông màu chủ đạo là hồng và trắng. Ngoài ra, các Nam ViHAT còn “tận tâm” gửi trao tình cảm của mình tới các nữ đồng nghiệp qua những bông hoa và tấm thiệp được viết tay. Đó là những lời chúc đầy sâu lắng, tinh tế và hài hước.

Sáng ngày 20/10, Ban lãnh đạo đã đi đến từng tầng và trao những bông hoa, tấm thiệp cùng lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp tới toàn thể nữ CBCNV. Sau đó, mọi người đã tập hợp để lưu giữ lại kỷ niệm thông qua những bức ảnh.

Cùng ngày, diễn ra buổi tiệc ngọt với bánh ngọt, trái cây, trà sữa để mọi người cùng có phút giây thư giãn và ngồi lại trò chuyện với nhau. Buổi liên hoan trong không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười. Để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi thành viên của ViHAT Group. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ, gắn kết với nhau tình đoàn kết. Giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Ngày lễ càng trọn vẹn hơn nữa khi ViHAT Group đã cho các nữ CBCNV của mình được tan làm sớm hơn thường ngày, tạo cơ hội cho các nữ ViHATer “tận hưởng” ngày của riêng mình trọn vẹn hơn. Ngoài ra, BLĐ cũng gửi tới các nữ ViHAT một số tiền nho nhỏ để ăn vặt và uống trà sữa.

Cảm ơn Ban lãnh đạo cũng như các bạn nam đã quan tâm tới chị em trong công ty cũng như đã tổ chức cho chúng tôi một ngày lễ đặc biệt và đáng nhớ như vậy. Thật đáng quý và biết ơn khi bản thân là một phần của ViHAT Group.

Chúc các chị em luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, bình an, thành công trong cuộc sống và luôn duyên dáng, tự tin, kiêu hãnh như những bông hoa hồng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *