ViHAT Group Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Chỉ còn vài ngày nữa thôi, chúng ta sẽ chính thức đón chào Tân Xuân Quý Mão 2023, đánh dấu sự đổi mới sau một năm đầy biến động về thị trường. ViHAT vô cùng biết ơn khi chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và chuẩn bị đón chào hành trình mới, thách thức mới, tầm nhìn mới!

Gửi Quý Khách Hàng, Quý Đối tác!

Lời đầu tiên thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên thuộc Công ty TNHH Công Nghệ ViHAT, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng, đồng hành và yêu thương ViHAT trong suốt thời gian dài vừa qua. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Quý Đối tác đã tín nhiệm, hợp tác cùng ViHAT trong mọi dự án, workshop, sự kiện,…

ViHAT tin rằng, sự ủng hộ từ Quý Khách hàng, Quý Đối tác chính là thành công lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi. Để đáp lại tấm thịnh tình này, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực, hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ và nâng cao trải nghiệm người dùng. Đồng hành cùng Quý Khách hàng, Quý Đối tác phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Gửi ViHATers!

Bên cạnh đó, ViHAT không quên gửi lời tri ân và vô cùng trân trọng sự đóng góp, cố gắng không ngại khó, cống hiến hết sức mình của toàn thể ViHATers. ViHAT tự hào khi được đồng hành, trải qua biết bao cung bậc cảm xúc, đặc biệt là trở thành ngôi nhà thứ 2, nơi mà mọi người gắn kết cùng nhau, hỗ trợ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Bước sang 2023, ViHAT cam kết sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu và luôn phấn đấu để nâng cao chất lượng đời sống, phúc lợi cho CB-NV tại công ty. Hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục cùng đồng hành, đổi mới và phát triển, đưa thương hiệu ViHAT lớn mạnh hơn và vươn tầm quốc tế!

Nhân dịp Tết đến Xuân về, kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác và toàn thể CBNV của ViHAT Group có một kỳ nghỉ Tết sum vầy, trọn vẹn bên gia đình, bạn bè!

CHÚC TẾT ĐẾN TRĂM ĐIỀU NHƯ Ý – MỪNG XUÂN SANG VẠN SỰ THÀNH CÔNG!

ViHAT thông báo lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán 2023

Với mong muốn “hồi sức”, tạo động lực mạnh mẽ hơn để tiếp nối hành trình đầy thách thức trong tương lai, ViHAT trân trọng thông báo đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác và CBNV lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2023 như sau:

  • Thời gian nghỉ (10 ngày): Từ thứ 6 ngày 20/01/2023 – Đến hết chủ nhật ngày 29/01/2023.
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ 2 ngày 30/01/2023

Trong thời gian nghỉ Tết, Bộ phận kỹ thuật của ViHAT Group vẫn sắp xếp nhân viên trực 24/24 để luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách.

Thông tiên liên hệ hỗ trợ trong thời gian nghỉ Tết:
Hotline CSKH: 0287 1010 686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *