ViHAT Group lì xì đầu năm cho toàn thể nhân viên

Ngày 30/01/2023 tức Mồng 9 năm Quý Mão, ViHAT Group đã bắt đầu làm việc trở lại sau thời gian dài nghỉ Tết Âm Lịch.

Tết Âm Lịch là khoảng thời gian được mong chờ nhất trong năm. Bởi đây là thời điểm mọi người gác hết công việc cùng bộn bề lo âu để quây quần, sum vầy lại với nhau. Đặc biệt là đối với những người con xa quê, xa xứ.

Hoàn tất mọi công việc, các ViHATer lần lượt xách vali về quê cha đất tổ, về lại nơi chôn rau cắt rốn của mình với niềm hân hoan cùng bồi hồi xúc động. Tuy nhiên, sau thời gian nghỉ Tết, guồng quay cuộc sống lại bắt đầu đi vào quỹ đạo vốn có. Các ViHATer lại phải nói lời chào tạm biệt quê hương, rời xa gia đình để trở về cuộc sống thường nhật.

Thấu hiểu sự hụt hẫng và buồn rầu đó, và để tăng phần náo nhiệt, khích lệ tinh thần của mọi người, như thông lệ hằng năm, CEO Đinh Thái Hà cùng CTO Hoàng Quốc Việt đã đi hết các tầng và lì xì đầu năm cho hơn 300 ViHATer.

Ngoài ra, các BOD, Manager cũng lì xì cho các nhân viên của mình, nhằm khích lệ tinh thần để tiếp tục cống hiến cho những năm tới. Các ViHATer cũng trao nhau những phong bao lì xì đỏ thắm với tinh thần hái lộc đầu năm, gắn kết tình đồng nghiệp.

Ngày đi làm đầu năm của ViHAT Group đã kết thúc với không khí sôi động, vui tươi, hân hoan và náo nhiệt. Hy vọng rằng hôm nay sẽ là ngày khởi đầu đầy sinh khí để ViHAT Group gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *