ViHAT Group Hợp Tác Chiến Lược với DigiBird: Cung Cấp & Phát Triển Mini App Trong Hệ Thống Giải Pháp Toàn Diện

Ngày 20/12/2023, ViHAT Group đã ký kết thỏa thuận hợp tác với DigiBird – đơn vị cung cấp các giải pháp chuyển đổi số – để triển khai Zalo Mini App toàn diện cho doanh nghiệp đa lĩnh vực và ngành hàng. Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt củng cố mối quan hệ gắn kết giữa hai đơn vị, là tiền đề vững chắc cho những dự án lớn sắp tới.

Buổi lễ ký kết đã diễn ra tại tòa nhà ViHAT Group với sự tham gia đông đảo của các đại diện quan trọng từ cả hai công ty. 

Về phía VIHAT GROUP, có sự góp mặt của:

  1. Mr Phan Huỳnh Khánh Duy – CGO ViHAT Group
  2. Ms Lê Thị Khánh Ly – Sales Manager
  3. Ms Võ Hồng Anh – Partnership Manager
  4. Ms. Trần Thị Thuỷ Tiên – PR & Partnership

Về phía DIGIBIRD, có sự góp mặt của:

  1. Mr. Vũ Quyết Thắng – Founder & CEO
  2. Ms. Daisy Vũ – Finance & Growth Manager
  3. Ms. Trần Liên Hương – BD
  4. Mr. Lê Trần Gia Huy – BD

Tại buổi lễ, ViHAT và DigiBird đều bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác lần này sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên và đề nghị sau khi bản thỏa thuận hợp tác được ký kết, các đơn vị trực thuộc có liên quan của cả hai sẽ xúc tiến triển khai các hoạt động hợp tác có trong hợp đồng.

Trước buổi ký kết chính, đại diện của DigiBird đã tổ chức buổi chia sẻ và đào tạo trực tiếp về sản phẩm Mini App, tạo nên không khí sôi động và sự tương tác tích cực từ phía đối tác và các anh chị trong khối kinh doanh ViHAT Group.

Mong rằng thông qua “cú bắt tay” này, ViHAT Group và DigiBird sẽ cùng “nâng đỡ nhau” trên lộ trình chuyển đổi số, hướng tới mục tiêu đem lại cho người dùng, cho khách hàng những dịch vụ tiện ích và thiết thực nhất.

Chúc mừng cho sự kiện hợp tác này, tin tưởng trong tương lai gần, ViHAT và DigiBird sẽ không ngừng phát triển, đem đến những giải pháp tốt nhất cho mọi doanh nghiệp Việt và Toàn cầu!

——

Về ViHAT Group: là công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm, hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số, chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH cho hơn 10.000 doanh nghiệp. Đặc biệt phải kể đến SMS Brandname – Hệ thống tin nhắn SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng được các thương hiệu lớn tin dùng: Thời trang YODY – Thương hiệu thời trang uy tín, Ví điện tử MoMo, Be Group đơn vị sở hữu và phát triển ứng dụng gọi xe Be,…

Về DigiBird: là công ty chuyên cung cấp các giải pháp Chuyển đổi Số cho doanh nghiệp. Ngoài các giải pháp tối ưu về sản phẩm và dịch vụ, Digibird đã phát triển nhiều ứng dụng Mini App trên Zalo. Đây là một nền tảng cho phép người dùng tạo và sử dụng các ứng dụng nhỏ, tiện lợi, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

—-

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT

VP trụ sở: 140 -142, Đường số 2 (KĐT Vạn Phúc City), P. Hiệp Bình Chánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

VP chi nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng Building 85 – 87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội.

VP Chi nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *