ViHAT Group hân hạnh là nhà tài trợ truyền thông cho sự kiện “Hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất”

Ngày 11/11/2022, lần đầu tiên một sự kiện cực lớn ra mắt công nghệ chuyển đổi số mới nhất dành riêng cho doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam được diễn ra, với sự hỗ trợ truyền thông từ ViHAT Group.

Chuyển đổi số hiện đang là một xu hướng tất yếu của các nền kinh tế trên thế giới và khu vực. Chuyển đổi số mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, thu hẹp khoảng cách giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, hình thành thị trường số, đồng thời cơ cấu lại nguồn nhân lực, trong đó có nguồn nhân lực số. Ở Việt Nam, chuyển đổi số trong doanh nghiệp trở thành yêu cầu bắt buộc cùng với xu hướng chuyển đổi số quốc gia.

Để xây dựng chiến lược chuyển đổi số thì cần hiểu rõ nội hàm về kinh tế số, chuyển đổi số và hệ sinh thái số. Đó là lý do mà sự kiện “Hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất – Xu hướng và chiến lược thực thi trong môi trường công nghệ 4.0” được tổ chức.

Sự kiện lần này sẽ đem đến cho các nhà quản lý những cơ hội như:

  • Cập nhật xu hướng mới nhất về chuyển đổi số 2023 từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, chiến lược chuyển đổi số thành công của những “người đi trước”.
  • Lắng nghe những chia sẻ giá trị, kinh nghiệm thực tế giúp doanh nghiệp sản xuất tiết kiệm chi phí – Tối ưu vận hành – Tăng trưởng doanh thu vượt trội.
  • Trải nghiệm mô hình Hệ sinh thái quản trị sản xuất thông minh “không ngừng” với chất lượng quốc tế, đã và đang được ứng dụng thành công tại 95+ quốc gia.
  • Cơ hội tìm kiếm đối tác, networking khi tham dự Tiệc trưa với cùng 300+ CEO, Quản lý cấp cao của các doanh nghiệp sản xuất, công ty/tập đoàn công nghệ trên toàn miền Bắc

Ngoài ra, “Hệ sinh thái chuyển đổi số cho doanh nghiệp sản xuất – Xu hướng và chiến lược thực thi trong môi trường công nghệ 4.0” có sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành chuyển đổi số như:

  • Ông Alexander Evchenko – CEO 1C Việt nam.
  • Ông Vương Quân Ngọc – Giám đốc tư vấn chuyển đổi số FPT Digital.
  • Ông Phạm Anh Tuấn – Chuyên gia tư vấn chuyển đổi số Tập đoàn Viettel, Rạng Đông,…
  • Ông Trần Văn Sơn – Chủ tịch Tập đoàn TONMAT.

Hy vọng, thông qua sự kiện, các doanh nghiệp sảnh xuất sẽ hiểu rõ việc ứng dụng chuyển đổi kinh tế số sẽ có tác động tích cực trong việc chuyển từ cạnh tranh về chi phí nhân công thấp và tài nguyên thiên nhiên, sang cạnh tranh về lợi thế so sánh của hàng hóa và dịch vụ dựa trên giá trị tri thức, có giá trị gia tăng cao. 

Đồng thời, thông qua kinh tế số sẽ là nền tảng để các doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thị trường, quảng bá sản phẩm đến với người tiêu dùng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất…

Thông tin chi tiết sự kiện:

Thời gian: 08:00 – 13:00. Thứ 6, ngày 11/11/2022 (Sự kiện bao gồm tiệc trưa và networking)

Địa điểm: Pan Pacific Hanoi, Số 1 đường Thanh Niên, Ba Đình, Hà Nội

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

ĐẶC BIỆT, tặng 100 Voucher ưu đãi giảm tới 25,000,000 VNĐ cho 100 khách hàng đầu tiên đăng ký tham dự. Đăng ký ngay hôm nay để nhận ưu đãi cực lớn từ 1C Việt Nam nhé!

—–

Hotline sự kiện: Ms. Uyên – 038 6780 360 hoặc Ms. Phương Anh – 039 9294 532

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *