VIHAT – GIẢI BÓNG ĐÁ VINASA MỞ RỘNG NĂM 2022

Nhân dịp Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập VINASA và với mong muốn tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các Hội viên VINASA và các đối tác. Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) đã chính thức tổ chức giải Bóng đá VINASA mở rộng năm 2022 lần thứ tư được diễn ra vào ngày 16/04/2022 (Vòng loại) và 17/4/2022 (Tứ kết, Chung kết) tại Sân bóng đá mini Chảo Lửa, Số 30 Phan Thúc Duyện, Quận Tân Bình, TPHCM.

Tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các Hội viên VINASA và các đối tác.

Lịch thi đấu bảng B

Tham dự giải lần này có 12 đơn vị thành viên Hiệp hội tham dự, được chia làm 3 bảng đấu, sau loạt đá vòng loại tại các bảng mỗi nhóm chọn 1 đội Nhất và chọn thêm 1 đội Nhì trong 3 nhóm có thành tích tốt nhất vào vòng chung kết xếp hạng.

Chúc mừng VIHAT chúng ta vô địch SerieB, đạt GIẢI KHUYẾN KHÍCH chung cuộc, ViHAT đã cố gắng hết mình với sự cố gắng cũng như cổ vũ hết sức nồng nhiệt từ ViHATer.

Dù thành tích không phải cao tuyệt đối nhưng chúng ta chưa từng thất bại, sẽ nổ lực hơn nữa để chinh phục các giải đấu lớn hơn mang thương hiệu #ViHAT

Qua đây, xin chân thành CẢM ƠN các cổ động viên, các cầu thủ, các lãnh đạo ban ngành, và hiệp hội VINASA đã tạo nên một giải đấu nhiều cảm xúc, một bầu không khí sôi động chưa từng có tại một giải thể thao mà ViHAT lần đầu tiên tham gia.

Sau đây xin gửi đến một vài khoảnh khắc được lưu lại về trận đấu những ngày qua:

Dàn cổ động viên của ViHAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *