ViHAT chia sẻ khó khăn cùng bệnh nhân Covid-19

Với mong muốn chung tay cùng thành phố đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, Công ty TNHH Công nghệ ViHAT đã ủng hộ hơn 50 triệu đồng trong chương trình “Nhịp Thở Sài Gòn” và “Tổng đài OxyMap” hỗ trợ oxy khẩn cấp cho các bệnh nhân Covid.  

Trong đợt bùng phát dịch Covid-19 lần thứ 4, TP.HCM đang gánh chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề, số ca nhiễm căng cao dẫn đến hệ thống y tế quá tải. Đặc biệt, trong cuộc chiến chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19, thì máy trợ thở và bình oxy là hai trang thiết bị y tế chuyên dụng quan trọng giúp bệnh nhân duy trì hơi thở. 

Trên tinh thần tương thân tương ái giúp đỡ các bệnh nhân phải chống chọi với dịch bệnh và giảm bớt gánh nặng cho ngành y tế. ViHAT cùng toàn thể CBCNV tại công ty đã phát động, triển khai nhiều hoạt động thiết thực. Ủng hộ hơn 50 triệu đồng cho hai chương trình “Nhịp Thở Sài Gòn” và “Tổng đài OxyMap”.

Theo đó, chương trình “Nhịp Thở Sài Gòn” của Hội Doanh nhân Trẻ TP. HCM nhằm trao tặng máy trợ thở đến các đơn vị tuyến đầu chống dịch. Trong đợt 1 đã trao tặng 65 máy thở và trong đợt 2 chương trình dự kiến trao tặng 50 máy trợ thở đến các bệnh viện trên địa bàn thành phố. 

Nhằm kịp thời hỗ trợ các bệnh nhân đang điều trị tại nhà có cơ hội tiếp cận được nguồn oxy, ViHAT cũng tài trợ trong chương trình “Tổng đài OxyMap” cung cấp oxy miễn phí đến cho tất cả bệnh nhân nhiễm Covid-19 trong thời gian chờ được hỗ trợ y tế. Giảm sức ép cho ngành y tế cũng như duy trì hơi thở cho những người bệnh trong tình huống nguy cấp.

Người cần oxy sẽ liên hệ qua số tổng đài (028) 7777.7788 đội ngũ tình nguyện viên sẽ vận chuyển bình đến tận nhà. Theo đó, mỗi bình Oxy có dung tích từ 9-20l và được đổi bình Oxy mới trước khi hết khí – kèm theo hướng dẫn từ các chuyên gia y tế.

ViHAT là Công ty tiên phong trong các lĩnh vực công nghệ gồm tư vấn, triển khai các giải pháp Tạo ứng dụng di động không cần code, SMS Marketing, Tổng đài thông minh,… luôn được đối tác trong, ngoài nước đánh giá cao và tin dùng. ViHAT luôn ý thức trách nhiệm xã hội của mình với các hoạt động an sinh xã hội, đóng góp cộng đồng.

Vì vậy, công ty đã có những hoạt động tích cực như ủng hộ vào Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 đồng hành cùng người dân trên công cuộc đẩy lùi dịch bệnh. Nhằm thực hiện “mục tiêu kép” của Chính phủ vừa đẩy lùi dịch bệnh và vừa phát triển kinh tế. Duy trì hoạt động kinh doanh tạo việc làm cho toàn thể CBCNV toàn công ty.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *