VIHAT chăm lo sức khỏe cán bộ nhân viên trước tình hình dịch COVID 19

93369929 136328964609298 823919742648582144 N

Trước tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp người lao động đến công ty làm việc hằng ngày. Để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn, VIHAT tăng cường trang bị nước rửa tay sát khuẩn, nước rửa tay khô và khẩu trang cho nhân viên, vệ sinh văn phòng hằng ngày.

Ảnh hưởng bởi COVID 19 tình hình kinh doanh cũng không được thuận lợi như mong đợi. Tuy nhiên nhiên BOD vẫn rất lo lắng và quan tâm đến tình hình sức khỏe của các Cán bộ CNV và mong muốn mang đến những sự yên tâm cao nhất cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Trong khả năng của mình tại thời điểm hiện tại BOD quyết định mua gói bảo hiểm Conora cho cán bộ công nhân viên và gửi lời nhắn nhủ đến toàn thể nhân viên trước tình hình khó khăn dịch bệnh.

” Việc nhiễm là điều không ai mong muốn và có hậu quả rất lớn, nên mọi người chú ý bảo vệ bản thân. Gói bảo hiểm này là để đề phòng các trường hợp ngoài mong muốn, và BOD muốn gửi một thông điệp đến các bạn: VIHAT sẽ luôn bên bạn, trong khả năng của mình tùy vào từng thời điểm, BOD VIHAT sẽ cố gắng mang đến những gì tốt nhất có thể cho các thành viên của VIHAT.
VIHAT có vượt qua được đại dịch này hay không phụ thuộc rất nhiều vào các bạn!
Cám ơn các bạn!
Trích dẫn: Đinh Thái Hà_Giám Đốc”

Ngoài trang bị vật dụng y tế bảo vệ sức khỏe, bảo hiểm cho nhân viên. VIHAT nghiêm túc chấp hành theo chỉ đạo của thủ tướng chính phủ giãn cách xã hội cho nhân viên làm việc ở nhà “Work From Home” không trùng bước trước khó khăn dịch bệnh toàn thể nhân viên VIHAT cố gắng làm việc chăm chỉ, tạo giá trị từng ngày tất cả là nhờ sự hỗ trợ của VIHAT sự quan tâm từ BOD và sự đồng lòng vượt khó của toàn thể nhân viên.

VIHAT ĐỒNG LÒNG CHUNG SỨC-DIỆT DỨT CORONA.