ViHAT công bố bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng kinh doanh eSMS

Trang chủ » Blog » ViHAT công bố bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng kinh doanh eSMS

Ban lãnh đạo ViHAT công bố quyết định bổ nhiệm chức danh trưởng phòng kinh doanh eSMS cho ông Phan Huỳnh Khánh Duy.

Ngày 24/7 vừa qua, công ty TNHH Công nghệ ViHAT đã tổ chức buổi lễ tổng kết giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021. Đồng thời công bố quyết định bổ nhiệm chức danh mới cho các nhân viên thuộc các phòng ban. Buổi lễ diễn ra dưới hình thức online do ảnh hưởng của đại dịch covid-19. Tuy nhiên phần quyết định bổ nhiệm và vinh danh các nhân viên xuất sắc rất trang trọng.

Tại buổi lễ, ông Đinh Thái Hà, giám đốc công ty TNHH Công nghệ ViHAT công bố quyết định bổ nhiệm ông Phan Huỳnh Khánh Duy làm trưởng phòng kinh doanh eSMS. Với vai trò quản trị, điều hành đối với nhân viên thuộc phòng kinh doanh eSMS.

ViHAT xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ông Phan Huỳnh Khánh Duy đã không ngừng nỗ lực đóng góp, cống hiến cho công ty trong suốt thời gian qua.

quyet-dinh-bo-nhiem-truong-phong-kinh-doanh-esms
Ông Phan Huỳnh Khánh Duy – Trưởng phòng kinh doanh eSMS

Được biết ông Phan Huỳnh Khánh Duy gia nhập ViHAT từ ngày 24/11/2017 đến nay, với vị trí ban đầu là nhân viên Kinh Doanh eSMS. Sau đó, đảm nhiệm trưởng nhóm Kinh doanh. Những thành tích xuất sắc mà ông Phan Huỳnh Khánh Duy đã làm để tạo nên hiệu quả trong công việc, sự đột phá cho công ty và nhờ sự tận tâm, nhiệt tình cùng dẫn dắt đội ngũ tốt đã giúp anh xứng đáng nhận chức vụ mới – Trưởng phòng Kinh doanh eSMS.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Huỳnh Khánh Duy đã cám ơn sự quan tâm của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty và hứa sẽ đem hết tâm sức của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ViHAT một lần nữa, xin trân trọng chúc mừng và cảm ơn những nỗ lực, cống hiến hết mình tạo nên sức mạnh tập thể và đồng hành trên con đường đưa ViHAT Group ngày càng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *