ViHAT bổ nhiệm bà Lê Trần Quỳnh Trâm chức vụ Phó phòng kinh doanh eSMS

Trang chủ » Blog » ViHAT bổ nhiệm bà Lê Trần Quỳnh Trâm chức vụ Phó phòng kinh doanh eSMS

Công ty TNHH Công nghệ ViHAT công bố quyết định bổ nhiệm bà Lê Trần Quỳnh Trâm chức vụ Phó phòng kinh doanh eSMS.

Vào ngày 24/7, tại buổi lễ tổng kết giai đoạn 6 tháng đầu năm 2021 ban lãnh đạo công ty TNHH Công nghệ ViHAT đã công bố quyết định bổ nhiệm các vị trí mới. Mặc dù chương trình diễn ra dưới hình thức online do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, chương trình vẫn có sự tham gia đầy đủ của toàn thể CBCNV dưới không khí vô cùng trang trọng.

Theo đó, ông Đinh Thái Hà (Giám đốc công ty TNHH Công nghệ ViHAT) đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Lê Trần Quỳnh Trâm chức vụ Phó phòng kinh doanh eSMS. Với vai trò quản trị, điều hành đối với nhân viên thuộc phòng kinh doanh eSMS theo định hướng của cấp trên. 

Được biết bà đã gia nhập “đại gia đình” ViHAT từ những ngày đầu thành lập công ty cho đến nay, với vị trí ban đầu là nhân viên Kế toán. Sau đó, đảm nhiệm vị trí nhân viên kinh doanh phòng eSMS. 

vihat-bo-nhiem-pho-phong-kinh-doanh-esms

Đi lên từ cấp cơ sở, trải qua nhiều vị trí khác nhau bà luôn làm việc tận tâm mang đến những thành tựu nổi bật. Đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. Là người năng động, có tư duy đổi mới, sáng tạo trong công việc, dám chịu trách nhiệm. Và dám vượt qua thử thách để hoàn thành tốt mọi công việc được giao. 

Phát biểu tại chương trình, bà đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Hứa sẽ đem hết tâm sức của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. 

Từ đó, kỳ vọng vào vai trò dẫn dắt của bà góp phần đưa dự án eSMS nói riêng và ViHAT nói chung ngày càng phát triển không ngừng. Không chỉ tại thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *