[ViHAT x Văn Lang] Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa ViHAT và Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên được hỗ trợ đào tạo, học tập, trải nghiệm môi trường làm việc thực chiến,năng động và sáng tạo. Ngày 22/12, Công ty TNHH Công nghệ ViHAT và Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn đã có một buổi lễ ký kết ghi nhớ hợp tác, đánh dấu việc hợp tác lâu dài, bền vững giữa hai đơn vị. 

Lễ ký kết ghi nhớ hợp tác giữa ViHAT và Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn

ViHAT tin rằng các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Văn Lang Sài Gòn sẽ là những thế hệ nhân tài tiếp theo với đủ kiến thức, chuyên môn đáp ứng được nhu cầu tạo nguồn nhân lực chất lượng cho cộng đồng và xã hội. Bên cạnh đó, các bạn sẽ mang lại một nguồn gió mới cho công cuộc đổi mới sáng tạo, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, hỗ trợ đưa doanh nghiệp đến gần hơn với các bạn sinh viên.

Buổi lễ ký kết đã được diễn ra thành công tốt đẹp trước sự chứng kiến của đại diện 2 đơn vị và các khách mời tham dự thông qua hình thức online. Đây là cột mốc đáng nhớ đánh dấu sự hợp tác phát triển bền vững và lâu dài giữa Quý nhà trường và ViHAT. 

ViHAT tự hào là đơn vị cung cấp các giải pháp giao tiếp toàn diện với khách hàng như Call Center, SMS, Zalo, Viber,…. Với quy mô ngày càng mở rộng, ViHAT hứa hẹn sẽ là nơi để các bạn sinh viên gửi gắm tương lai, sự nghiệp.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *