[vc_row][vc_column offset=”vc_col-md-9″][vc_column_text css=”.vc_custom_1542084526645{margin-bottom: 40px !important;}”]ViHAT luôn có những nhân lực sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đối tác 24/7. Tuy nhiên, để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của ViHAT, chúng tôi đã chuẩn bị trước một số câu hỏi giải đáp thắc những thắc mắc thường gặp cho khách hàng tham khảo.[/vc_column_text][vc_tta_accordion shape=”square” c_icon=”” active_section=”1″ collapsible_all=”true”][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-question-circle” add_icon=”true” title=”Những sản phẩm và dịch vụ của ViHAT là gì?” tab_id=”1476247952109-f0772c29-c5b6″][vc_column_text]Hiện tại, ViHAT cung cấp cho đối tác những sản phẩm và dịch vụ sau đây:

 • TeraApp.net: Nền tảng tạo ứng dụng không cần code chỉ trong vòng 10 phút.
 • eSMS.vn: Giải pháp SMS Marketing cho doanh nghiệp với các sản phẩm: SMS Brandname, SMS API, SMS Location Based,…
 • SVoucher.vn: Giải pháp tạo SMS Voucher- thay thế Voucher giấy-cho doanh nghiệp.
 • eRing.vn: Dịch vụ nhạc chờ quảng cáo cho doanh nghiệp.
 • eVoice: Giải pháp giúp doanh nghiệp tạo cuộc gọi tự động đến khách hàng.
 • MuCar.vn: Phụ kiện, đồ chơi và trang trí dành riêng cho xe ô tô.
[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-question-circle” add_icon=”true” title=”Bảng giá các dịch vụ của ViHAT như thế nào?” tab_id=”1476248182797-604b8392-4c91″][vc_column_text]Bảng giá các dịch vụ của ViHAT sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng loại sản phẩm và dịch vụ.

Vui lòng điền form sau đây để nhận được bảng giá về sản phẩm mà quý khách quan tâm cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các nhân viên tư vấn của ViHAT.

[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-question-circle” add_icon=”true” title=”eSMS là gì?” tab_id=”1476248192215-2752bc3b-72e3″][vc_column_text]eSMS là một dịch vụ của ViHAT cung cấp giải pháp SMS Marketing cho doanh nghiệp.

 • Sms marketing là một phần thuộc mobile marketing, chính là các hoạt động marketing thông qua việc gửi sms (tin nhắn) đến cho người dùng điện thoại. Từ đó, đạt được các mục đích về quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, cảm ơn và tri ân khách hàng và đáp ứng mục tiêu marketing là tiếp cận và tương tác với nhiều đối tượng.

Các dịch vụ mà eSMS cung cấp cho khách hàng:

 • SMS Brandname: Tin nhắn SMS mang thương hiệu cá nhân của doanh nghiệp.
 • SMS API: Lập trình gửi tin nhắn từ website, phần mềm, hệ thống.
 • SMS Location Based: Quảng cáo theo địa điểm (Location Based Advertising) là hình thức quảng cáo trong đó –  vị trí người dùng là trung tâm để  phân tích và tối ưu các hoạt động truyền thông. Giúp chuyền thông điệp tới đối tượng khi họ đang ở một không gian và thời gian phù hợp nhất.

Để tìm hiểu về các dịch vụ eSMS vui lòng truy cập website: https://esms.vn[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-question-circle” add_icon=”true” title=”Tera App là gì?” tab_id=”1476248191776-022cf3e8-6091″][vc_column_text]Tera App là một nền tảng giúp khách hàng tạo một ứng dụng trong vòng 10 phút mà không cần viết code, cung cấp cho khách hàng các tính năng, giao diện có sẵn, khách hàng chỉ cần kéo thả thông tin và hình ảnh vào flatform có sẵn để tự tạo cho doanh nghiệp của mình một ứng dụng di động mà không cần có kiến thức về lập trình.

Tera App hỗ trợ đăng tải ứng dụng của bạn lên cả CH Play và Apple Store. Ngoài ra, chúng tôi còn tích hợp gói eSMS và SVoucher cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tera App.

Để hiểu rõ hơn về Tera App, vui lòng truy cập website: https://teraapp.net/[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-question-circle” add_icon=”true” title=”eRing là gì?” tab_id=”1476248191607-2e210eb4-2ba2″][vc_column_text]eRing là dịch vụ cung cấp nhạc chờ thương hiệu cho doanh nghiệp, với chi phí thấp, eRing mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp Marketing giúp nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Để hiểu rõ hơn về eRing, vui lòng truy cập website https://ering.vn/[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-question-circle” add_icon=”true” title=”SVoucher là gì?” tab_id=”1476248190992-19775f96-624f”][vc_column_text]SVoucher là dịch vụ giúp đối tác tạo SMS Voucher thay vì sử dụng Voucher giấy truyền thống. SMS Voucher mang đến nhiều ưu điểm vượt trội so và ưu điểm lớn nhất là nó giúp doanh nghiệp thu thập được thông tin của khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình của doanh nghiệp đó.

Hiện nay, chúng tôi đang có chương trình ưu đãi miễn phí dịch vụ SVoucher để khách hàng có thể trải nghiệm tính năng của sản phẩm này.

Để biết thêm thông tin về SVoucher cũng như đăng ký để được dùng thử miễn phí, vui lòng truy cập website https://svoucher.vn/[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-question-circle” add_icon=”true” title=”eVoice là gì?” tab_id=”1476255866425-6a21739b-add0″][vc_column_text]eVoice là giải pháp giúp doanh nghiệp tạo các cuộc gọi tự động đến khách hàng để nhắc nhở, cảnh báo và tương tác với khách hàng.

Một số lý do doanh nghiệp nên sử dụng eVoice:

 • Cho phép doanh nghiệp tự thu âm cuộc gọi cần phát ra, hoặc yêu cầu eSMS hỗ trợ
 • Trong cuộc gọi có thể kèm các biến như Mã xác thực, số tiền
 • Chỉ tính phí khách hàng khi bắt máy
 • Có thể tùy chọn gọi lại sau X phút nếu khách hàng chưa bắt máy
 • Có thể tùy chọn lặp lại cuộc gọi X lần
 • Cho phép lấy phản hồi của khách hàng thông qua phím bấm
 • Có thể báo cáo trạng thái cuộc gọi: đã bắt máy, đang bận, từ chối…

Để tìm hiểu thêm về eVoice cũng như đăng ký để dùng thử dịch vụ, vui lòng truy cập website https://esms.vn/dich-vu/dich-vu-voice[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-question-circle” add_icon=”true” title=”MuCar là gì?” tab_id=”1476255865526-56bfaa24-c6ba”][vc_column_text]MuCar là một dự án B2C của ViHAT, cung cấp các sản phẩm, phụ kiện và vật trang trí dành cho xe ô tô.

Để tham khảo thêm các sản phẩm của MuCar, vui lòng truy cập website https://mucar.vn/[/vc_column_text][/vc_tta_section][vc_tta_section i_icon_fontawesome=”fa fa-question-circle” add_icon=”true” title=”Văn phòng ViHat ở đâu?/ Làm thế nào để tôi có thể liên hệ với ViHat?” tab_id=”diachi-vihat”][vc_column_text]ViHAT có 2 văn phòng ở TP.HCM và Hà Nội

 • Văn phòng TP.HCM: 231 Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạch.
 • Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà Phương Nga, Số 15, ngõ 2, Thọ Tháp, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy.

Hotline: (+84)90 243 5340

Email: admin@vihat.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/vihat.vn/

Website: www.vihat.vn

[/vc_column_text][/vc_tta_section][/vc_tta_accordion][/vc_column][vc_column offset=”vc_col-md-3″][vc_single_image image=”1470″ img_size=”full”][vc_column_text css=”.vc_custom_1542073528914{padding-top: 30px !important;padding-right: 30px !important;padding-bottom: 30px !important;padding-left: 30px !important;background-color: #333333 !important;}” el_class=”need-sp”]

Chúng tôi khẳng định

Chất lượng dịch vụ hàng đầu
Tốc độ nhanh chóng
Hỗ trợ tận tình
LIÊN HỆ [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]