ESMS.VN đặt gian hàng sự kiện tại Go-To-Market Acceleration Day

Đây không chỉ là một hội thảo chuyên đề mà còn kết hợp hoạt động cố vấn 1:1, hội chợ sản phẩm công nghệ, và cuộc thi bán giải pháp và dịch vụ với các phần thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, eSMS sẽ đồng hành trực tiếp với chương trình trong vai trò đặt booth trưng bày và là đơn vị hỗ trợ nhắc lịch ZNS xuyên suốt sự kiện.

NGÀY HỘI GO-TO-MARKET ACCELERATION DAY

Về Go-To-Market Acceleration Day:

Go-To-Market Acceleration Day là sự kiện với hội thảo chuyên đề chia sẻ kiến thức từ chuyên gia đầu ngành kết hợp hoạt động cố vấn 1 : 1, hội chợ sản phẩm công nghệ, cuộc thi bán giải pháp và dịch vụ với các phần thưởng cực kỳ hấp dẫn.

Go-to-market Acceleration Day được tổ chức bởi Cộng đồng UAN Network. Sự kiện thu hút các doanh nghiệp tiềm năng tham gia chia sẻ ý tưởng kinh doanh và sản phẩm, qua đó tạo cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận các nhà đầu tư và cố vấn chuyên môn để được hướng dẫn, cố vấn và tham vấn ý tưởng vận hành và truyền thông, cũng như mở rộng mạng lưới doanh nghiệp.

Không chỉ dành cho các doanh nghiệp, cá nhân với các ý tưởng khởi nghiệp mà Go-to-market Acceleration Day còn dành cho cả những người làm trong ngành Sale & Marketing, những người quan tâm tới vấn đề khởi nghiệp, làm sao để ra mắt một sản phẩm mới, tìm kiếm và giữ chân khách hàng đều có thể tham gia để học hỏi thêm những kiến thức từ chuyên gia, đồng thời mở rộng networking.

Những khán giả nên mua vé tham dự:

  • Những người quan tâm tới khởi nghiệp, làm sao đưa sản phẩm mới thâm nhập thị trường.
  • Muốn tham khảo, lắng nghe những ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo mới thời công nghệ.
  • Học hỏi thêm những kiến thức về thâm nhập thị trường, cách nhận diện thương hiệu và tìm kiếm khách hàng mới, cũng như các tương tác và giữ chân khách hàng hiện tại.
  • Muốn mở rộng networking.

Khi tham dự, khán giả sẽ có cơ hội lắng nghe phần chia sẻ của các diễn giả, cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời tham gia hội chợ công nghệ, mở rộng networking và lắng nghe màn pitching bán hàng của các đội thi.

NGÀY HỘI GO-TO-MARKET ACCELERATION DAY

Đừng bỏ lỡ, đăng ký tham gia ngay cùng chúng tôi.

—————

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *