eSMS Xuất Sắc Đạt Giải Thưởng Best Solution Awards 2021

Vừa qua, chương trình Best Solution Awards diễn ra sôi động tại Hà Nội với sự quy tụ của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cộng đồng thương mại trong và ngoài nước!

Đặc biệt, tại đây tổ chức buổi trao thưởng cực kỳ hoành tráng với giải thưởng danh giá Best Solution Award – Nơi tôn vinh các giải pháp tiếp thị và hoặc nhóm giải pháp về tiếp thị và công nghệ số, được yêu thích và có ảnh hưởng nhất tại Việt Nam trong năm 2021.

Được đánh giá là một trong những giải thưởng uy tín, được sự đón nhận và quan tâm, thu hút cực lớn từ cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức, hiệp hội hoạt động trong lĩnh vực tiếp thị chuyển đổi số và công nghệ và kinh doanh trực tuyến.

Vượt qua hàng nghìn doanh nghiệp khác, eSMS – Hệ thống gửi tin nhắn SMS/Zalo/Viber Marketing và chăm sóc khách hàng thuộc Công ty TNHH Công Nghệ ViHAT xuất sắc đạt giải thưởng Best Solution Awards 2021.

Giải thưởng lần này như minh chứng tuyệt vời, ghi nhận sự nỗ lực, đóng góp và phát triển không ngừng của đội ngũ eSMS nói riêng và ViHAT nói chung trong nhiều năm vừa qua, đem đến những giá trị hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hy vọng, eSMS ngày càng vươn mình, tạo ra những giá trị và mang đến những giải pháp tốt nhất, giúp mọi doanh nghiệp có được những chiến lược phát triển bền vững nhất!

Công ty TNHH Công Nghệ ViHAT

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *