eSMS – Hệ Thống Tin Nhắn SMS Quảng Cáo & CSKH Xuất Sắc Đạt Giải Sao Khuê 2023

eSMS – Hệ Thống Tin Nhắn SMS Quảng Cáo & CSKH đã khẳng định chất lượng khi nhận giải thưởng Sao Khuê 2023, một giải thưởng cao quý do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) công nhận!

Tại Hà Nội, ngày 28/03/2023 vừa qua, Công Ty TNHH Công Nghệ ViHAT đã vô cùng vinh dự được bình chọn là “Giải pháp xuất sắc của ngành phần mềm, CNTT Việt Nam” và nhận giải thưởng Sao Khuê 2023 sau 9 năm nỗ lực cải tiến, phát triển đột phá với sản phẩm “Hệ thống tin nhắn SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng”.

Sao Khuê –  “Ngôi sao” danh giá chứng nhận cho các doanh nghiệp 

Sao Khuê – Một giải thưởng uy tín trong ngành phần mềm và dịch vụ về Công nghệ thông tin tại Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức. Với 20 năm phát triển, “Danh hiệu Sao Khuê” là một trong những danh hiệu danh giá bậc nhất trong lĩnh vực CNTT được trao cho những sản phẩm ấn tượng, mang lại giá trị cao cho người dùng trong năm.

eSMS sẽ không thể đạt được giải thưởng này nếu như không có sự tin tưởng của các Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong thời gian vừa qua. Sự hài lòng, yêu thương của Quý Khách chính là lý do cho sự tồn tại, bền bỉ và phát triển bền vững của eSMS. Chúng tôi chân thành cảm ơn và hy vọng eSMS sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Quý Khách hàng, Quý Đối tác trong tương lai.

Giải thưởng Sao Khuê 2023 chính là niềm tự hào to lớn đối với ViHAT Group nói chung và TTKD eSMS nói riêng. Bởi đây chính là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên sau 9 năm gầy dựng. Có thể nói, giải thưởng này vừa là động lực, vừa là bệ phóng cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của đội ngũ trong thời gian tiếp theo.

Thư chúc mừng Giải thưởng Sao Khuê 2023

eSMS – Giải pháp không thể thiếu cho doanh nghiệp chuyển đổi số

Hiện nay, khi thời đại công nghệ số không ngừng phát triển thì thị trường cạnh tranh vô cùng khốc liệt và trở nên gay gắt hơn. Vì vậy, việc thích nghi với chuyển đổi số chính là một trong những yếu tố quan trọng có thể quyết định sự phát triển của doanh nghiệp. Bên cạnh các vấn đề về thay đổi môi trường, con người, hạ tầng kỹ thuật thì việc ứng dụng giải pháp/phần mềm mới sẽ giúp tổ chức thích ứng kịp thời với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 như hiện tại.

eSMS – Hệ thống tin nhắn SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng trên các nền tảng: SMS, Zalo, Viber. Sử dụng đơn giản, dễ dàng ngay trên Web. Hỗ trợ hiển thị tên thương hiệu (Brandname). Tích hợp được với Website, phần mềm sẵn có của doanh nghiệp thông qua API. Giúp doanh nghiệp ứng dụng giải pháp công nghệ một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả chăm sóc khách hàng, tối ưu chi phí quảng cáo và gia tăng năng lực cạnh tranh trên thị trường.

eSMS – Hệ thống tin nhắn SMS quảng cáo và chăm sóc khách hàng

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn eSMS?

Với những dịch vụ khá quen thuộc và mang tính chất đặc thù, sự cạnh tranh khá cao trên thị trường, cụ thể như: Dịch vụ SMS Marketing & Chăm sóc khách hàng; Dịch vụ SMS Brandname,… thì eSMS luôn cập nhật xu hướng Marketing và triển khai các tính năng mới hỗ trợ khách hàng đạt hiệu quả cao nhất trong các chiến dịch tiếp cận mục tiêu kinh doanh của mình, trên Hệ thống thông minh – Hỗ trợ xử lý dựa trên thuật toán AI. Vì là một hệ thống SMS Global, nên eSMS luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng ở mọi góc độ là đại lý SMS hay người dùng cuối:

  • Chăm sóc khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
  • Hệ thống Online tự động hóa 100% không cần cài đặt.
  • Hỗ trợ target đối tượng mạnh mẽ như Google Ads và Facebook Ads
  • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ cho cả cá nhân và doanh nghiệp – Trong và ngoài nước.
  • Là nhà phân phối SMS và Voice trực tiếp mang lại giá cả cạnh tranh nhất cho doanh nghiệp.

Để đáp lại sự kỳ vọng của Ban Tổ Chức Giải Thưởng Sao Khuê, Quý Khách hàng, Quý Đối tác, eSMS sẽ không ngừng hoàn thiện, đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ CSKH. Góp phần xây dựng uy tín cho Giải thưởng Sao Khuê cũng như đưa thương hiệu eSMS ngày càng lớn mạnh. Không dừng lại ở đó, ViHAT và eSMS cũng tiếp tục giữ vững mục tiêu, xây dựng chuyển đổi số, tạo lập hệ sinh thái doanh nghiệp số đáp ứng cho mọi nhu cầu của xã hội với mức độ hài lòng cao nhất.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

  • Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.
  • Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *