Đại học Quốc Tế Miền Đông (EIU) áp dụng chuyển đổi số cùng OMICall

Được thành lập năm 2010, trường Đại học Quốc tế Miền Đông (Eastern International University) đã và đang là ngôi trường thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Đôi nét về EIU

Trường Đại học Quốc tế Miền Đông được thành lập bởi Tổng công ty Becamex IDC – Một trong những nhà phát triển khu công nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trường có vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một – Bình Dương.

Ngày từ khi thành lập, EIU đã định hướng trở thành một trường đại học đa ngành, đa lĩnh vực và được kiểm định xếp hạng quốc tế. Trở thành một trung tâm văn hóa, trung tâm nghiên cứu ứng dụng – chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam.

Bản thân EIU đã xác định, họ là một mô hình đại học không chỉ giới hạn giữa việc dạy và học mà còn truyền cảm hứng để thúc đẩy tiềm năng trong từng sinh viên.

Ngôi trường có cho mình nhiều giảng viên giỏi cả trong nước lẫn quốc tế. Đây là lực lượng nòng cốt với nhiều năm kinh nghiệm và có sự nhiệt huyết năng động trong công tác giảng dạy lẫn nghiên cứu khoa học.

Nhờ thu hút được nhiều nhà đầu tư từ nước ngoài, sinh viên của trường có nhiều cơ hội thực hành cọ sát. EIU còn là trường đi đầu trong mối liên kết “nhà nước – nhà trường – nhà doanh nghiệp”.

Sinh viên EIU được tạo điều kiện thuận lợi nhất để học tập trải nghiệm thông qua nhiều hoạt động kiến tập, thực tập; làm đồ án cùng giảng viên và doanh nghiệp; tham gia các cuộc thi, hội thảo, sự kiện cộng đồng ; tiếp cận và làm chủ khoa học – công nghệ; bồi dưỡng và phát triển tư duy đổi mới sáng tạo; rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ (100% sinh viên EIU tốt nghiệp đạt IELTS tối thiểu 6.0) để có thể tự tin làm việc, học tập và nghiên cứu ở cả môi trường trong nước lẫn quốc tế.

Với những lợi thế trên, tỷ lệ sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp của EIU đạt tới 94%.

Áp dụng công nghệ để giúp việc tuyển sinh dễ dàng hơn

Là một miền đất hứa, Đại học Quốc tế Miền Đông luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn học sinh, sinh viên. Vì vậy, vào thời điểm tuyển sinh hằng năm, bộ phận tuyển sinh của EIU luôn phải làm việc hết công suất. 

Dù đã cố gắng là vậy, nhưng cung nhỏ hơn cầu, vì vậy bộ phận tuyển sinh của trường gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi tư vấn nào.

Nhận thấy điều này sẽ gây ra nhiều mất mát cho trường, EIU đã tìm rất nhiều giải pháp để có thể giải quyết vấn đề, và họ đã tìm thấy phần mềm OMICall – Hệ thống tổng đài đa kênh thông minh hỗ trợ doanh nghiệp chăm sóc khách hàng thời đại số.

Đại diện EIU cho biết, từ sau khi sử dụng gói OMI Business, công tác tuyển sinh của nhà trường đã dễ dàng hơn rất nhiều.

Đặc biệt, với tính năng thiết lập kịch bản tổng đài, nhà trường đã tự tạo ra được cho mình một kịch bản hoàn chỉnh gồm lời chào, hướng dẫn nhấn phím, phân công nhân viên tiếp nhận cuộc gọi, báo bận, chuyển hướng cuộc gọi … Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm được tối đa nhân lực cho EIU.

Với chức năng mini CRM, OMICall cho phép nhà trường quản lý sinh viên với nhiều trường thông tin khác nhau và các tính năng như gắn thẻ tag, phân nhóm, phân công nhân viên phụ trách, cập nhật hoạt động …

Tính năng ticket – giúp các công việc được lên lịch và xử lý liên phòng ban khi có vấn đề cần hỗ trợ, giúp bộ phận tuyển sinh dễ dàng tư vấn theo nhu cầu, mong muốn và quản lý trạng thái xử lý cũng như phân loại.

Sau khi sử dụng phần mềm OMICall, theo EIU chia sẻ, việc tuyển sinh của họ đã diễn ra một cách dễ dàng và có kế hoạch hơn. Bộ phận tuyển sinh không còn phải vất vả trong quá trình lưu trữ và sàng lọc thông tin sinh viên. Và trường cũng không còn bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào của các bạn sinh viên khi tổng đài luôn được trực 24/24.

Cảm ơn trường Đại học Quốc tế Miền Đông đã tin tưởng và đồng hành cùng ViHAT

Liên hệ OMICall để có được hệ thống chuyên nghiệp hoá quy trình CSKH và quản lý đa kênh siêu hiệu quả!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT 

  • Trụ sở chính: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  • Chi nhánh tại Hà Nội: 85-87 Đường Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Tòa nhà An Hưng)
  • Chi Nhánh tại Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *