Đại Diện ViHAT Group – Anh Phan Huỳnh Khánh Duy Tham Dự MMA Innovate Vietnam 2023

Ngày 29 tháng 9 năm 2023, lần đầu tiên tại Việt Nam đã diễn ra một sự kiện độc đáo – MMA Innovate Vietnam 2023. Sự kiện được tổ chức sau sự thành công của MMA Innovate tại Hoa Kỳ và khu vực Latin America (LATAM), MMA Innovate Vietnam 2023 đã thu hút sự tham gia của những người đam mê về marketing và công nghệ từ khắp cả nước.

Chúng ta đều biết rằng công nghệ đang ngày càng chuyển đổi và thúc đẩy sự phát triển của thị trường tiếp thị. Chính vì thế, MMA Innovate Vietnam 2023 tạo nên cơ hội độc đáo để các Marketers và những ai quan tâm đến công nghệ trong lĩnh vực marketing có thể học hỏi, kết nối và cùng nhau, để tìm hiểu về những giải pháp công nghệ mới nhất. 

Anh Phan Huỳnh Khánh Duy – Giám Đốc Trung Tâm Kinh Doanh eSMS đã có những trải nghiệm cá nhân hết sức thú vị trong sự kiện đặc biệt này, đồng thời còn có cơ hội kết nối và khám phá các giải pháp công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực Marketing. Điều này giúp anh Duy nói riêng và eSMS – ViHAT nói chung có cái nhìn tổng quan về các xu hướng tương lai trong thế giới tiếp thị hiện đại.

Ngoài ra, MMA Innovate Vietnam 2023 còn là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương (APAC) tìm hiểu về các cơ hội đầu tư và mở rộng hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình để chúng tôi có cơ hội tham gia một sự kiện hết sức thú vị và đầy bất ngờ như MMA Innovate Vietnam 2023.

———————————————————————–

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *