Chương trình Talk Show – ViHAT’s Stories ngày 30.9

Chương trình Talk Show ViHAT's Stories ngày 30.9

Talk Show ViHAT’s Stories, chương trình giao lưu và kết nối dành cho toàn thể ViHATers trong mùa Work From Home. Ngày 30/9 vừa qua, đợt 6 đã quay trở lại với Phiên Bản Hoàn Toàn Mới – những câu hỏi hóc búa, những trò chơi thú vị và những phần thưởng hấp dẫn hơn. Mong rằng các khán giả cũng như khách mời đã có khoảng thời gian vui vẻ với nhau và làm quen được nhiều thành viên khác ở các phòng ban chi nhánh TP.HCM, Hà Nội và Cambodia. 

Khách mời số 30/9:

Khác biệt đầu tiên so với phiên bản cũ là sự hiện diện của 4 khách mời – 2 chàng trai và 2 cô gái xinh đẹp

  • Mr. Công Khánh – PKD eSMS HCM
  • Ms. Sen Srey Neang – ViHAT Cambodia
  • Mr. Bảo Trung – CSKH HTTK OMICall
  • Ms. Minh Hồng – DEV OMICall

Đây cũng là màn debut 2 nữ MC mới là: Duyên Xinh Đẹp và Trúc Kiếm Hiệp. Sự dẫn dắt tài tình cùng nội dung thú vị đã góp phần tạo nên sự thành công và đón nhận nhiệt tình từ khán giả.

Nội dung chương trình:

Trước khi chương trình diễn ra, BTC giới thiệu khách mời và tạo form để khán giả có thể đặt câu hỏi. 10 câu hỏi hay nhất sẽ được lựa chọn và mỗi câu tương ứng 10 điểm cho team thi đua liên phòng ban.

Mở đầu sẽ là game Tiên tri dành cho khán giả. Màn hình sẽ hiện ra 4 tính từ thuộc về 4 người chơi. Ở đợt 6, chúng ta có  #Tâmhồnchechow, #ThíchchémWind, #Làmtròmeow và #ThichAnNhau. Khán giả trả lời chính xác và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng hiện kim của chương trình.

Sau đó khách mời giới thiệu bản thân, giao lưu cùng MC chia sẻ cuộc sống hằng ngày và trả lời những câu hỏi từ form của khán giả. Tiếp nối là những trò chơi giao lưu:

Game Đấu thầu (dành cho khách mời): Khách mời được chia ngẫu nhiên thành 2 đội. Có 3 câu hỏi mang tính chất liệt kê, 2 đội lần lượt thách xem ai có thể đưa ra nhiều câu trả lời hơn. Sau khi đội giành được quyền trả lời, trong vòng 30 giây, đội cần liệt kê đầy đủ số lượng đã thách. Đội thắng sẽ mang về 30 điểm cho thi đua liên phòng ban và 15 điểm cho đội thua

Cuối cùng là Tâm đầu ý hợp (dành cho khán giả và khách mời): Mỗi khách mời sẽ nhận được một ca dao tục ngữ và diễn tả cho các khán giả đoán. Người comment chính xác và nhanh nhất sẽ nhận được phần thưởng từ BTC. 

Danh sách khán giả nhận thưởng

Do đó, với vị trí Khách Mời hay Khán Giả đều có cơ hội nhận điểm thưởng (được tính vào thi đua Liên Phòng Ban) và những phần quà hiện kim.

Sau khi hoàn tất kiểm tra hệ thống trúng giải cho khán giả, BTC xin công bố:

  1. Chị Hồng Lịnh – Phần thưởng 50k
  2. Chị Như Thùy – Phần thưởng 50k
  3. Anh Trần Đạt – Phần thưởng 50k
  4. Chị Ngân Kiều Nguyễn – Phần thưởng 50k
  5. Chị Hoàng Ngô Thanh Vân – Phần thưởng 50k

Ngoài ra, hãy cùng chờ đón rất nhiều giải thưởng khác từ ViHAT. Sự ủng hộ tích cực của toàn thể nhân viên ViHAT từ Việt Nam đến Cambodia trong đợt 6 là nguồn động lực to lớn cho BTC tổ chức thêm nhiều số đặc biệt hơn nữa.  

Bật mí thêm là sẽ còn rất nhiều gương mặt “thân quen” đang chờ đón mọi người. Mong rằng tất cả ViHATer đều tham gia náo nhiệt.

Lưu ý: Mọi người tranh thủ điểm danh và vào sớm xíu để tránh sự chờ đợi quá lâu nhé.

#TalkShow#VIHATStories#WORKFROMHOME

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *