Chương trình Giao lưu âm nhạc – Music House lần 2 ngày 16.10

Chương trình Giao lưu âm nhạc - Music House lần 2 ngày 16.10

Chào tạm biệt khoảng thời gian Work From Home và lên dây cót tinh thần làm việc offline tại công ty. Ngày 16.10 vừa qua, Đại Nhạc Hội – Music House đã quay trở lại với sự đầu tư công phu và hoành tráng hơn.

Trên tinh thần giao lưu và gắn kết, tạo niềm vui cho tất cả thành viên ViHAT. Quây quần với nhau trong một buổi tối đầy tiếng cười. Thưởng thức các tiết mục đỉnh cao, chơi minigame thỏa thích và không thể thiếu những phần quà hấp dẫn.

Giải thưởng của Music House

Vì tất cả màn trình diễn đều vô cùng xuất sắc, khó có thể phân định nhất nhì ba. Sau thời gian cân nhắc kỹ lưỡng, Ban tổ chức quyết định trao 3 giải nhất cho

  • Trang Nguyễn (Widdy) – Bài Hát “Em Băng Qua”
  • Hồ Nguyên Hương (ViHAT Global) – Bài Hát “Sài Gòn Đau Lòng Quá”
  • Kha Đàm (CSKH eSMS.vn) – Bài Hát “Ngày Chưa Giông Bão”

Chúc mừng các ViHATer đã nhận được phần thưởng trị giá 300.000đ.

Bên cạnh những bài hát sôi động hay trầm lắng, Music House còn có trò chơi dành cho khán giả. 06 giải thưởng, mỗi giải trị giá 50.000đ đã may mắn thuộc về

1. Thảo Nguyễn

2. Phương Chi

3. Khánh Ly

4. Anh Khoa

5. Nguyễn Thu Trang

6. Bạch Như Thủy

Thay mặt những người làm chương trình, xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới các bạn, những người đã dành tình cảm đặc biệt và đóng góp to lớn để làm nên sự thành công của chương trình.

Những phản hồi tích cực này là tiền đề vững chắc cho các sân chơi tiếp theo. ViHAT vẫn còn rất nhiều giải thưởng và trò chơi đang chờ đợi. Hãy thường xuyên theo dõi page để cập nhật những thông tin mới nhất từ Ban tổ chức.

#DEMDAINHACHOI | #MUSICHOUSE | #VIHAT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *