CEO OMI NGUYỄN LINH NHÂN CHIA SẺ VỀ AI TẠI TECH4LIFE EXPO & SUMMIT 2023

Ngày 04-05/10/2023, Tân Sơn Nhất Pavillon sẽ trở thành điểm đến của những tâm hồn đam mê công nghệ tại sự kiện thường niên quy mô quốc gia và quốc tế – Tech4Life Expo & Summit. Sự kiện được tổ chức bởi VINASA và UBND Thành phố Hồ Chí Minh để chào mừng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 2023.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 08:00 – 17:00, ngày 4-5/10/2023 (thứ 4 và thứ 5)
  • Địa điểm: Tân Sơn Nhất Pavillon, 202 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

OMICall hào hứng được tham gia để chia sẻ và tạo cầu nối với cộng đồng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ. Đặc biệt, OMICall cũng sẽ đồng hành và đóng góp trong sự kiện này với vai trò là đơn vị tài trợ gửi tin nhắc lịch ZNS, giúp khách mời không bỏ lỡ Tech4Life. 

Sự kiện này hứa hẹn đem đến những trải nghiệm độc đáo với 2 hoạt động chính:

1. Triển lãm công nghệ tập trung vào 3 mảng giải pháp chính: Chính quyền số (Smart City), Kinh tế số (Tech4Work) và xã hội số (Tech4Entertainment). Đây là nơi bạn sẽ thấy cuộc sống và công việc của mọi người thay đổi bởi sự tiến bộ của công nghệ.

2. 6 hội thảo chuyên đề đa lĩnh vực sẽ mở ra không gian thảo luận, chia sẻ kiến thức và kết nối những tâm hồn đam mê công nghệ. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cùng những chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Ngoài ra, tại chuyên đề về Quản trị doanh nghiệp thông minh, anh Nguyễn Linh Nhân – CEO Công ty Cổ phần Công nghệ OMI sẽ tham gia với vai trò speaker để nói về “Ứng dụng AI trong hoạt động tương tác, CSKH”. 

  • Thời gian: 16g05 – 16g20 ngày 04/10/2023
  • ️Địa điểm: Phòng Amber, Tầng 4, Tân Sơn Nhất Pavillon, 202 Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Anh Nhân có hơn 9 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng và quản lý đội ngũ kinh doanh trên 50 người và 6 năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm phần mềm và viễn thông. Chắc chắn những chia sẻ của anh sẽ là nguồn cảm hứng đầy giá trị, đánh thức sự sáng tạo và khám phá tiềm năng vô hạn của công nghệ trong cuộc sống và kinh doanh.

Chương trình dự kiến sẽ thu hút 2000+ lượt khách tham quan triển lãm và tham gia các hoạt động của chương trình. OMI hân hạnh kính mời Quý Đơn vị/ Doanh nghiệp tham gia Triển lãm và Hội nghị Tech4life 2023 để cùng gặp gỡ, giao lưu, kết nối hợp tác. Hãy cùng chúng tôi gặp gỡ và trò chuyện tại Tech4Life Expo & Summit 2023. 

———————————————————————–

Để biết thêm thông tin về dịch vụ, liên hệ ngay với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ VIHAT (VIHAT TECHNOLOGY Co.,LTD)

Trụ sở: 140 – 142 Đường số 2, Vạn Phúc City, Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Chi Nhánh Hà Nội: Tòa nhà An Hưng, 85-87 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy.

Chi Nhánh Cambodia: Thida Rath #154 St.33MC, Sangkat Steung Meanchey, Khan Mean Chey Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *