Xây Dựng Đội Ngũ Văn Hóa Năng Suất Cao, Linh Hoạt cho sự tăng trưởng bền vững

Với kinh nghiệm hơn 20 năm quản trị chiến lược nhân sự ngành tài chính, mình thấy bối cảnh kinh doanh ngày nay đang mang đặc trưng của sự biến động và không chắc chắn của nền kinh tế. Với tất cả lãnh đạo, việc quản lý ngân sách hiệu quả là rất quan trọng đối với sự thành công của lĩnh vực Dịch vụ Tài chính sau một loạt thất bại của ngân hàng. Ngay cả với lịch sử thành công đã được chứng minh từ lâu, các công ty vẫn đang khẩn trương tìm cách tăng doanh thu và tối ưu hóa chi phí để duy trì lợi nhuận và khả năng cạnh tranh.

Với vai trò và tâm huyết của một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp, chắc hẳn tất cả anh chị đều hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển một chiến lược quản lý ngân sách toàn diện, đồng bộ và phù hợp với mục tiêu kinh doanh tổng thể của cả bộ máy công ty. Nhưng làm thế nào để các doanh nghiệp làm được điều này một cách hiệu quả trong bối cảnh kinh tế thay đổi nhanh chóng với nhiều bất ổn hiện nay?

Để tháo gỡ bài toán này. Mình muốn giới thiệu tới các anh chị CHRO, CxO và GĐ nhân sự về chương trình C-suite Mastersharing 2023 “XÂY DỰNG ĐỘI NGŨ VĂN HOÁ NĂNG SUẤT CAO, LINH HOẠT CHO SỰ TĂNG TRƯỞNG BỀN VỮNG” do Frontier Leader Institute tổ chức.

Có một số điểm đặc biệt ở chương trình C-suite Mastersharing 2023 mà mình tâm đắc:

  • FLI quy tụ được hơn 60 nhà quản trị chiến lược hàng đầu trong ngành Tài chính và công nghệ mang đến những kinh nghiệm quản trị chiến lược sắc bén và những case study thực chiến để cùng các anh chị phân tích, đúc kết và cùng nhau vượt qua thời điểm khó khăn này.
  • Sử dụng phương pháp học đặc biệt Harvard Business Case Study Method (https://www.youtube.com/watch?v=p7iwXvBnbIE) đề cao tính tranh luận, phản biện, học hỏi từ bài học của không chỉ từ chuyên gia, điều phối mà còn từ chính lãnh đạo cùng tham gia và chính bản thân bạn. Từ đó, các anh chị lãnh đạo CHRO, CxO và GĐ Nhân sự sẽ có thêm nhiều góc nhìn đa chiều và bài học giá trị về cách quản lý chi phí, tối ưu hoá hoạt động và tăng cơ hội doanh thu tại chính doanh nghiệp của mình.
  • FLI mang đến cơ hội để kết nối với các chuyên gia đầu ngành, mở rộng network với những doanh nghiệp, tập đoàn top đầu để mang lại thông tin bổ ích cho việc phát triển kinh doanh.

Lớp học mở màn cho chuỗi 15 buổi độc quyền của FLI diễn ra vào ngày 19 tháng 4 năm 2023, từ 7 giờ tối đến 9 giờ 45 phút, vì thế

✅Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay tại: https://www.flivietnam.vn/c-suite-mastering-session-01-budget-management-strategy

Tìm hiểu thêm về FLI và các lớp C-suite Mastersharing 2023: https://www.flivietnam.vn/c-suite-mastering

Fanpage: https://www.facebook.com/Frontierleaderinstitutevn

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/frontier-leader-ins

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *